? ?

thể thao 24h việt nam OM - AC Milan sẽ rõ ràng trên TV

Ngày 24 tháng 6 năm 2022 lúc 4:45 chiều bởi Nicolas Toison

0
Trận đấu của OM với AC Milan, thân thiện tại Vélodrom, sẽ được theo dõi trên các kênh của bó hoa RMC

Sau một bài tập rất tốt 2021-2022, OM có những kỳ vọng lớn, giống như những người ủng hộ ông. Để chuẩn bị đúng mùa giải sắp tới, Phocaeans sẽ đối mặt với các đội như AC Milan, Norwich City hoặc Real Betis trong các trận đấu thân thiện. Các cuộc họp này đều sẽ được theo dõi trên TV, và cho OM - AC Milan Tại Orange Vélodrom vào ngày 31 tháng 7 lúc 6 giờ chiều, sẽ rõ ràng cho mọi người.

OM - AC Milan, rõ ràng trên TV cũng như cho các thuê bao của RMC Sport

Trận đấu giữa hai đội bóng đá châu Âu lịch sử sẽ là sống, rõ ràng và đầy đủ, trên Antennas của RMC Story, Canal 23 của TNT, cũng như trên BFM Marseille Provence và Toulon Var, Canal 30 của TNT địa phương. Các cuộc họp cũng sẽ có sẵn cho những người có đăng ký tại RMC Sport. Tất cả các kênh này là một phần của nhóm Altice Média.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Cristiano Ronaldo sẽ bao nhiêu?

Trở về Champions League để chuẩn bị cho Brussillais

Cuộc họp chống lại một AC Milan chỉ là người chiến thắng của Serie A sẽ cho phép OM có một hương vị của mùa giải sắp tới. Olympian, với PSG, hai câu lạc bộ duy nhất tự động đủ điều kiện tại Champions League, vì Monaco sẽ phải trải qua các đập để hy vọng đạt được các giai đoạn của nhóm. Những trận đấu thân thiện này cũng sẽ là một cơ hội để trình bày các tân binh. Nếu Marseille đã kín đáo vào thời điểm này, thì đoạn văn thành công trước DNCG, Gendarme của bóng đá Pháp, có thể thay đổi tình hình.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑