? ?

thống kê trận đấu world cup ASSE: Claude Puel sẽ ra khỏi im lặng trên radio

keo cai net

Ngày 28 tháng 1 năm 2022 lúc 10:35 sáng bởi Thomas

1
Claude Puel đã chọn đài phát thanh để phá vỡ sự im lặng sau khi anh ta phát hành.

Gần hai tháng sau khi bị sa thải, Vị trí Tổng Giám đốc của Saint-Etienne, vào ngày 5 tháng 12, Claude Puel sẽ thoát khỏi sự im lặng của anh ấy.Tối chủ nhật này, trên thực tế, Radio Europe 1 sẽ phát sóng một cuộc phỏng vấn với kỹ thuật viên Tarn 60 -y -y -y;Do đó, lần đầu tiên, kể keo cai net từ khi anh ta ra đi.

2 tháng sau khi trục xuất Asse, Claude Puel sẽ nói

Claude Puel sẽ trả lời các câu hỏi từ Jacques Vendroux và Cyrille de la Morineri. Nó nhất thiết sẽ là một câu hỏi, trong giờ của chương trình, về việc anh ta trục xuất câu lạc bộ Stéphanois, sự hối tiếc được nuôi dưỡng bởi huấn luyện viên và tình hình thể thao của Greens, cuối cùng trong Giải vô địch League 1 1. Anh ta sẽ không cắt giảm chủ đề và sẽ đưa ra ý kiến ??của anh ấy vào cuối mùa giải anh ấy tưởng tượng, Cho asse.

Bạn cũng sẽ thích:  ESTAC: Sau Girondins, nhà tài trợ chính mới của Winamax của ESTAC

Tình hình thể thao của Greens trong một chủ đề chính. Nhưng không chỉ…

Ngoài chủ đề dự kiến ??này, các cuộc thảo luận cũng sẽ tập trung vào bạo lực trong các sân vận động, tương lai keo cai net của Kylian Mbappé, Sức khỏe của Pelé hoặc dự án của World Cup hai năm một lần. Chương trình sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật lúc 8 giờ tối trên Châu Âu 1 Sport. Nhưng đã trích xuất lần đầu tiên, hôm nay thứ Sáu, từ 8 giờ tối
Một phản hồi cho ASSE: Claude Puel sẽ ra khỏi im lặng trên radio

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑