? ?

tile bong da hom nay OL: Mức lương, hợp đồng, những gì Alexandre Lacazette nên ký hợp đồng với OL

Ngày 3 tháng 6 năm 2022 lúc 13:05 bởi Nicolas Toison

0
Ol lacazette
Để tham gia OL, Alexandre Lacazette sẽ nỗ lực lớn về mức lương.

Và nếu, sau 5 năm ở Anh, Alexandre Lacazette trở lại OL ? Trong mọi trường hợp, đây là những gì đang lờ mờ, một vài tuần trước khi kết thúc hợp đồng. Hãy nhắc nhở, kẻ tấn công đã gia nhập Arsenal vào năm 2017, với số tiền 53 triệu euro. Với các xạ thủ, Quốc tế Pháp có 180.000 pound sterling mỗi tuần, đại diện cho mức lương khoảng 915.000 euro gộp hàng tháng, vào thời điểm tiền tệ. Để trở lại câu lạc bộ đào tạo của mình, số 9 nên chia tiền lương của anh ấy cho hai Đội.

Mức lương chia cho hai người để trở thành người chơi OL một lần nữa

Do đó, các biểu tượng của kẻ tấn công có thể dao động trong khoảng từ 4,5 đến 5,5 triệu euro mỗi năm. Không bao gồm tiền thưởng cho hiệu suất và phí bảo hiểm tại chữ ký mà anh ta sẽ có thể yêu cầu, bằng tình huống của mình như một người chơi miễn phí. Nếu không có nỗ lực đáng chú ý của người chơi mà anh ta thành lập, OL sẽ không thể, nếu không, để phù hợp với tiền lương của anh ta ở Premier League. Và nó đã rất nhiều cho Gones, bởi vì Alexandre Lacazette sẽ trở thành một, Nếu không là người chơi được trả lương tốt nhất trong tập thể, như nó hiện đang được xây dựng. Nếu thời hạn của hợp đồng không được truyền đạt bởi hàng ngày của Pháp, Nicolo Schira, nhà báo La Gazetta Dello Sport, chỉ định rằng nó sẽ là một hợp đồng thuê 3 năm, cho đến tháng 6 năm 2025. Alexandre Lacazette sau đó sẽ 34 tuổi. Do đó, điều này có thể chứng minh là một trong những hợp đồng cuối cùng trong mục tiêu của người ghi bàn.

Đó là một câu hỏi về hợp đồng ba năm với câu lạc bộ đào tạo của anh ấy

Alexandre Lacazette chuẩn bị lật trang Arsenal, sau một đoạn văn thành công nói chung. Nếu mùa giải trước không có kết quả như cầu thủ người Pháp thích nó, anh ta vẫn có tổng cộng 71 bàn thắng và 36 pha kiến ??tạo cho 206 lần ra sân với Pháo thủ, một sự tham gia vào mục tiêu cứ sau hai trận đấu. Bằng cách không kéo dài thời gian ở London, anh đã từ bỏ cơ hội danh hiệu châu Âu trong bài tập 2022-2023, kể từ khi OL kết thúc ở vị trí thứ 8 trong chức vô địch, trong khi những người đàn ông của Mikel Arteta sẽ thi đấu tại Europa League vào năm tới.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Khi một "Jean-Michel Aulas" saiĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑