? ?

tile ca cuoc bong da hom nay F1: Đi dạo và Latifi, các phi công Canada trị giá 350 triệu euro

Ngày 19 tháng 6 năm 2022 lúc 2:50 chiều Bởi Marc Limacher

0

Bên lề Từ Grand Prix của Canada, đất nước được đại diện bởi hai phi công, tự hào thể hiện biểu ngữ màu đỏ và trắng: Lance Stroll và Nicholas Latifi. Hai phi công được hỗ trợ bởi những người cha tỷ phú của họ, hai phi công cũng bị đe dọa thay thế vào năm 2023. Xem trước. Và hai vận động viên đã được hưởng lợi từ gần 350 triệu euro.

Lance đi dạo, tham vọng của cha anh

Khi Lance Stroll được giới thiệu là một phi công đầy đủ, vào năm 2017 tại Williams, cùng với Felipe Massa, đằng sau hậu trường đầu tư của cha cô, Lawrence Stroll, để đưa con trai mình làm phi công là khổng lồ: 70 triệu euro. Điều này bao gồm các bài kiểm tra tư nhân trong năm 2016, huấn luyện cá nhân hóa, một nhóm các bài kiểm tra dành riêng cho hầu hết các mạch vô địch thế giới F1 và tay lái của nó cho năm 2017. Không bao giờ một phi công được hưởng lợi từ sự hỗ trợ đó.

Từ năm 2017 đến 2018, Stroll sẽ đảm bảo tổng cộng 61,5 triệu euro cho đội đua Williams. Trước khi cha mình, Réger Ấn Độ đã mua vào mùa hè năm 2018. Nhóm, hiện được gọi là Aston Martin, đã được hưởng lợi gián tiếp từ sự hỗ trợ của chủ sở hữu của nó thông qua nhiệm kỳ của con trai ông, lên tới 140 triệu euro. Song song, chàng trai trẻ đã tích lũy, theo đối tác của chúng tôi Sách kinh doanh GP, 12,05 triệu euro trong phi công.

Lafiti, kín đáo nhưng ...

Kín đáo hơn, Nicholas Latifi bắt đầu vào F1 vào năm 2016, với tư cách là phi công thử nghiệm của đội Renault F1. OM sẽ kế thừa vai trò tương tự, vào năm 2018 tại Racing Point (ngày nay Aston Martin). Hai trạm phi công thử nghiệm này có chi phí 24 triệu euro cho cha mình, Michael Latifi. Sau này, sau một cuộc thảo luận nâng cao với McLaren (trong đó ông là một cổ đông), để thay thế Fernando Alonso bằng con trai mình, để kiểm tra lớn, trao đổi với Williams. Nhóm dựa trên Grove chấp nhận 12 triệu euro, chống lại thử nghiệm thử nghiệm phi công và lời hứa về nhiệm kỳ ở mức 30 triệu euro, cho năm 2020.

Bạn cũng sẽ thích:  Mười một trong số những bảng điểm vòng loại world cup việt nam người chơi không còn có một câu lạc bộ. Anh ấy khỏe

Cuối cùng, đây sẽ là 40 triệu euro cho mùa đầu tiên, sau đó 66 triệu vào năm 2021 và 2022. Phía tiền lương, Latifi đã tích lũy được 3 triệu euro kể từ khi bắt đầu ở F1. Khiêm tốn. Nhiều phương tiện truyền thông hơn người đồng hương của mình, Latifi là mục tiêu của sự nhạo báng và đe dọa trong mùa đông năm 2021-2022, sau tai nạn của anh ta tại GP của Abu Dhabi, bảng điểm vòng loại world cup việt nam người sẽ thay đổi cuộc đua và lịch sử.

Phi công tuy nhiên đe dọa

Tuy nhiên, cả hai dường như bị đe dọa cho năm 2023. Lance Stroll, do tin đồn thảo luận, giữa Aston Martin và Pierre Gasly. Tuy nhiên, nếu nó không được chứng minh, và phi công Pháp không ký hợp đồng với đội Silverstone, đi dạo sẽ được gia hạn với mức lương 8 triệu euro. Kích hoạt một mệnh đề cụ thể. Về phần mình, Nicholas Latifi có thể đạt được Grand Prix mới nhất của bảng điểm vòng loại world cup việt nam mình ở Canada với Williams; Alpine đẩy và tài trợ cho Oscar Piastri trẻ, để anh ta bắt đầu nhanh nhất có thể.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

bảng điểm vòng loại world cup việt nam

Quay lại trên đầu trang ↑