? ?

tile ca cuoc nha cai OJ 2021: So sánh tiền thưởng huy chương giữa các quốc gia khác nhau

Ngày 24 tháng 7 năm 2021 lúc 9:40 bởi Thomas

0
Các khớp nối so sánh Jo Primes
Từ quốc gia này sang quốc gia khác, một huy chương Olympic không đáng giá đối với những người có được chúng.

Tiền, một số người như Teddy Riner thậm chí không muốn nghe về nó.Của màu kim loại, bởi vì judoka của Pháp Chỉ có vàng tại Thế vận hội Tokyo 2021.Số tiền chúng ta đang nói ở đây là một số tiền chào mừng một màn trình diễn đáng chú ý, Bởi vì tiền thưởng huy chương thu đượce. Ở Pháp, cô đã được chính phủ đánh giá lại, cho Olympic này.Vàng trước đây mang lại 50.000 euro, sẽ có giá trị thêm 15.000, ở Tokyo.

Vàng cho người Pháp trị giá ít hơn ba lần so với ở Ý

Nhưng với quy mô của phần còn lại của các quốc gia tham gia vào các trò chơi Olympic 2021 này, Pháp không chơi bình đẳng với mọi người. Có những quốc gia có thể ghen tị, đặc biệt là những người tập trung dưới biểu ngữ của Vương quốc Anh, hoặc đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Họ sẽ không nhận được bất cứ điều gì về hiệu suất của họ. Ở những nơi khác ở châu Âu, có sự chênh lệch rất mạnh mẽ, với Đức hứa hẹn một phần thưởng vàng, hơn một nửa của Bỉ, bản thân nó sẽ gấp đôi so với Tây Ban Nha và ba lần, của Ý. Đất nước của khởi động tăng 30% số tiền thưởng, trong số những người quan sát lớn nhất. Với Hungary (+ 40%))

Một triệu ở Singapore, một thỏi ở Malaysia

Các quốc gia khác hứa hẹn nhiều hơn cho các vận động viên của họ, trong trường hợp họ được tô điểm bằng vàng. Và rằng họ sẽ thực hiện một sự thúc đẩy toàn cầu và đột ngột của quốc gia. Vào năm 2016, Singapore đã hứa sẽ cung cấp một triệu đô la địa phương (khoảng 622.000 euro), cho bất kỳ nhà vô địch nữ và nam giới nào của Thế vận hội Rio. Vận động viên bơi lội chuyên gia bướm, Joseph Schooling, là người đầu tiên (và cho đến nay là người duy nhất), đã giành được Pompom. Cùng một phần thưởng được gia hạn, Năm nay. Ở Hồng Kông, được cai sữa cho huy chương từ năm 2016, giải thưởng cá nhân đã được tăng cường, theo South China Post, ở mức 5 triệu đô la quốc gia, chỉ hơn nửa triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, OL, ASM ... Anthony Martial sẽ chơi ở đâu theo các nhà cái?

Mức lương trọn đời được trả cho các huy chương ở Malaysia

Vẫn tốt hơn, ở Malaysia, mỗi huy chương nhận được thù lao tài chính (200.000 euro cho vàng), với mức lương trọn đời, thêm vao Đoa. Theo thứ tự 1.000 euro mỗi tháng, người chiến thắng. Đối với Nhật Bản, nước chủ nhà của sự kiện, nó sẽ làm hài lòng những người chiến thắng với số tiền 5 triệu yên; Nhiều như các thành viên của mục tiêu phái đoàn Hoa Kỳ.

Chuyến tham quan tiền thưởng huy chương ở các quốc gia đang chạy ở Tokyo

Phí bảo hiểm mà chúng tôi báo cáo cho bạn trong bảng của chúng tôi, trên trang 2 của tệp này, tất cả đã được chuyển đổi thành Euro, để đánh giá cao hơn. Việc phân loại không khách quan về mức phí bảo hiểm cao nhất với số lượng quốc gia cam kết, nhưng nó đưa ra một cái nhìn tổng quan rộng rãi về các hoạt động, đôi khi rất khác nhau, giữa tất cả các quốc gia đang chạy cho các trò chơi Olympic này.

So sánh tiền thưởng huy chương giữa các quốc gia khác nhau tham gia Thế vận hội Tokyo 2021

Quốc gia Vàng Màu bạc Đồng
Singapore € 622.000 € 314.300 € 160.500
Malaysia 200.000 € € 60.300 € 20.000
Kazakhstan 212.400 € € 127,400 € 63,700
Nước Ý € 180.000 € 90.000 € 60.000

Xem bảng đầy đủ trên trang 2
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑