vong loai 3 world cup 2022
? ?

vong loai 3 world cup 2022

tile keo chau a FIFA 23: Bộ đôi mới của các nhà bình luận chính thức

Ngày 20 tháng 7 năm 2022 lúc 6:20 chiều bởi Thomas

0
Omar da Fonseca và Benjamin da Silva là những người bình luận mới trong trò chơi FIFA 23

Hervé Mathoux và Pierre Ménès, nó đã kết thúc.Chúng tôi đã biết điều đó lần thứ hai mà nhà xuất bản EA Sports đã tách sớm, lần đầu tiên cũng không phải là vong loai 3 world cup 2022 Theo bình luận của trò chơi FIFA 23.Để thay thế chúng, Nghệ thuật điện tử đã chọn Omar da Fonseca Doublet - Benjamin da Silva, thường được điều hành trên ăng -ten thể thao bein, theo liga.

Omar da Fonseca và Benjamin da Silva Giọng nói mới của FIFA 23

"Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội liên kết với trò chơi cực kỳ nổi tiếng này và để có thể mang phong cách của riêng mình vào các bình luận trong phiên bản mới này. Thật vinh dự khi có thể chấm dứt các trận đấu của người vong loai 3 world cup 2022 chơi và thông báo những khoảnh khắc ngoạn mục nhất trong hành trình trò chơi của họ ", nhấn mạnh hai giọng nói mới của trò chơi bóng đá console.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, OL, ASM ... Anthony Martial sẽ chơi ở đâu theo các nhà cái?

FIFA 23 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9

Cũng vào thứ Tư này, EA Sports đã tiết lộ một đoạn trailer đầu tiên cho Opus trong tương lai của mình, cũng như ngày phát hành tiêu đề, được ấn định vào ngày 30 tháng 9 và vào ngày 27 để truy cập sớm. Tiền đạo của PSG Kylian Mbappé vẫn chơi trên áo khoác, và mùa này được tham gia bởi quốc tế Úc, Samantha Kerr.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑