? ?

tile tructiep Lewandowski, chào mừng bạn đến nhà Tây Ban Nha của anh ấy với giá 3,5 triệu euro

Ngày 8 tháng 7 năm 2022 lúc 20:50: bởi Nicolas Toison

2
Robert Lewandowski được công bố gần với Bar?a. Tiền đạo người Ba Lan đã có một terre, ở Tây Ban Nha.

Tương lai của Robert Lewandowski bị mờ. Sau khi chơi mùa thứ tám của mình với Bayern Munich, tiền đạo 33 -y -old cho biết anh muốn rời khỏi một thử thách khác. FC Barcelona là một lựa chọn thực sự cho cực, người đã có Một người pied-à-terre ở Tây Ban Nha. Ngôi nhà của anh ấy nằm cách Mallorca không xa, ở vùng Calvia, và Ước tính là 3,5 triệu euro, theo thông tin từ Dario de Mallorca.

Nhà Tây Ban Nha ở Lewandowski trị giá 3,5 triệu euro

Được mua bởi cặp vợ chồng vào năm 2021, ngôi nhà có hai tầng và kéo dài hơn 411 mét vuông không gian sống, phải được thêm 1.200 mét vuông đất. Tiền đạo ngôi sao của Bayern và gia đình có thể tận hưởng một bể bơi, cũng như một sân thượng lớn. Một nhà để xe cũng có sẵn để nó có thể bảo vệ Những chiếc xe quý giá nhất của nó. Được xây dựng vào năm 2001, biệt thự được bao quanh bởi thảm thực vật, nơi khuếch đại cảm giác bình tĩnh, đó là một trong những đặc điểm mà gia đình Ba Lan tìm kiếm, theo truyền thông Tây Ban Nha.

Sự yên tĩnh, khẩu hiệu của nhà tiền đạo Bavaria

Robert Lewandowski và đối tác của anh là cha mẹ của hai cô gái trẻ, ý chí là họ an toàn khỏi đôi mắt tò mò. Do đó, hình ảnh của ngôi nhà rất hiếm, thậm chí không tồn tại. Điều này không ngăn cản cặp đôi thể hiện mình trong môi trường xung quanh, như tại Cảng Andratx, một trang web du lịch gần Calvia, trong mùa hè năm ngoái. Cực luôn được đánh giá cao Tây Ban Nha, vì vậy năm 2022 là năm khi người ghi bàn hàng loạt xuất khẩu tài năng của mình ở Liga? Câu trả lời trong những tuần tới.

Bạn cũng sẽ thích:  Cristiano Ronaldo, chào mừng bạn trên chiếc du thuyền của anh ấy với tốc độ 6m €2 câu trả lời cho Lewandowski, chào mừng bạn đến nhà Tây Ban Nha của anh ấy với giá 3,5 triệu euro

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑