? ?

tin bóng đá việt nam hôm nay mới nhất OM: Igor Tudor với Hellas Verona là bao nhiêu?

Ngày 2 tháng 7 năm 2022 lúc 2:30 chiều bởi Emmanuel Bernard

1
Mức lương của Igor Tudor OM
Igor Tudor dự kiến ??sẽ là huấn luyện viên OM tiếp theo.

Ông đang đến, Igor Tudor, trên băng ghế của Olympique de Marseille. Kể từ khi sự ra đi kết tủa của Jorge Sampaoli, đã chính thức hóa vào thứ Sáu này, vào ngày đầu tiên của mùa giải 2022-2023, nơi huấn luyện viên của Phocaean Collective đã bị bỏ trống, và kỹ thuật viên Croatia được yêu thích, copa 2022 để thành công. Anh ấy nên cam kết trong hai mùa tiếp theo, có lẽ vào cuối tuần này, với tư cách là Tổng thống, Pablo Longoria, tại một cuộc họp báo vào thứ Sáu.

Từ Hellas verone đến OM với mức lương tăng

Igor Tudor, 44 tuổi, trước đây đã huấn luyện Hellas Verone, trong Giải vô địch nối tiếp của Ý. Anh ấy đã để câu lạc bộ miễn phí, vào tháng Năm, với hy vọng đưa ra một thử thách lớn hơn, sau khi rời lực lượng lao động copa 2022 của mình, đến một vị trí thứ chín thuyết phục trong giải đấu. Điều này, với các phương tiện thấp hơn, đại đa số các câu lạc bộ khác ở Serie A. Bản thân anh ta là một trong những huấn luyện viên ít được trả lương nhất trong giới thượng lưu bóng đá Ý, với mức lương ước tính gần 60.000 euro gộp hàng tháng.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: + 600 áo được bán, Hummel tiết lộ các số liệu cho sự ra mắt của nó với Greens

Anh ấy là một trong những huấn luyện viên ít được trả lương nhất trong loạt A cuối cùng

Về mặt logic, nó sẽ được nâng copa 2022 cấp rộng rãi bằng cách tham gia OM. Người tiền nhiệm người Argentina của ông, Jorge Sampaoli kiếm được 400.000 euro tổng ít nhất, ít hơn các phần thưởng, ở cùng một vị trí. Igor Tudor nên tiếp cận nó nếu đúng là anh ấy sẽ huấn luyện Brussillais. Trong các xu hướng mới nhất, nó sẽ chỉ là vấn đề của giờ. Ngày mới nhất ./
Một phản hồi cho OM: Igor Tudor với Hellas Verona là bao nhiêu?

Để lại một copa 2022 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑