? ?

tin moi ve doi tuyen vn Rafael Nadal và Babolat, một quan hệ đối tác cho "Cuộc sống"

Ngày 2 tháng 6 năm 2022 lúc 18:15 bởi Thomas

0
Rafael Nadal chỉ biết Babolat cho một nhà cung cấp vợt trong sự nghiệp của mình, và điều đó sẽ không thay đổi.

LeBron James hoặc Cristiano Ronaldo, tại Nike, Zidane và Lionel Messi, đối với Adidas, là những ví dụ công khai nhất. Mọi người chỉ có một và cùng một nhà sản xuất thiết bị nghề nghiệp, họ giữ hoặc giữ, một khi sự nghiệp thể thao của họ được hoàn thành. Trong quần vợt, Đây cũng là trường hợp của Rafael Nadal, với Babolat.

Nadal và Babolat: "Sự tinh túy của một quan hệ đối tác là"

Thương hiệu Pháp, một chuyên gia trong vợt tennis, đã là đối tác của nó, kể từ nhà vô địch lừng lẫy mà anh ta đã trở thành, mười tuổi. Ngày mai thứ Sáu ngày 3 tháng 6, anh ấy sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của mình. Điều đó có nghĩa là nếu công đoàn dài. Và cô ấy đếm. Có hai giá trị xuất hiện từ hiệp hội này: công việc và lòng trung thành. Mối quan hệ chúng ta có với Nadal là tinh túy của một quan hệ đối tác ", tóm tắt Nữ sinh thể thao, Jean Christophe Verborg, Giám đốc tiếp thị thế giới của Babolat.

Babolat sẽ hỗ trợ Nadal và các dự án của anh ấy ngay cả khi nghỉ hưu thể thao

Nhưng trong khi sự nghiệp của người chơi vòng loại wc bảng g đang diễn ra trong một kết thúc sắp tới, nó dường như luôn luôn đẩy lùi nó- "Vâng, đó là trong hợp đồng cuối cùng mà chúng tôi đã viết cho anh ấy. Nó đã được lên kế hoạch ", xác nhận Jean Barshe vòng loại wc bảng g Verborg. Bởi vì, ngoài ra, cam kết vượt ra ngoài nguồn cung đơn giản các sản phẩm từ thương hiệu mà Nadal đóng góp cho sự phát triển.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Accor mở rộng và trở thành nhà tài trợ cho áo đào tạo

Chúng tôi là cầu thủ của người chơi, nhưng với học viện của anh ấy ở Tây Ban Nha và Kuwait. Chúng tôi cũng hỗ trợ nền tảng của nó. Và chúng tôi cũng ở đó, khi nó diễn ra kém hơn. Bởi vì thực sự tất cả các công đoàn chỉ thành công trong thời gian tốt và xấu. Nếu Nadal là một ví dụ, Carlos Alcaraz trẻ nhất dự kiến ??sẽ là người kế vị của anh ấy, và đã là một người chơi đã đóng dấu Babolat, từ thời thơ ấu.

Jo-Wilfried Tsonga cũng sẽ vẫn là đại sứ của thương hiệu Pháp

Những người khác đến đó sau, Giống như Jo-Wilfried Tsonga, được tuyển dụng vào năm 2010 bởi thương hiệu. Nhưng đối với Manceau cũng vậy, sẽ có phần tiếp theo với nhà tài trợ của anh ấy, ngay cả sau khi trao đổi cuối cùng của anh ấy trên mạch chuyên nghiệp. "Hợp đồng OJ cuối cùng, có hiệu lực trong nhiều năm, đã chỉ định rằng, khi nó sẽ dừng lại, chúng tôi sẽ tiếp tục với nó". Thậm chí không biết vào thời điểm đó, trong hình thức dịch nó. Việc tạo ra học viện của mình đã trả lời câu hỏi. Anh ấy sẽ tiếp tục là một đại sứ, và chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy, thông qua dự án này. Nó phù hợp với mối quan hệ mà chúng tôi phát triển với các cầu thủ, trong suốt sự nghiệp của họ ". Và Jean Christophe Verborg để kết luận về chủ đề này: "Không phải vì nó kết thúc rằng chúng ta dừng mọi thứ".
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑