? ?

tin tức nba mới nhất Armstrong / Contador: Mặt dưới của một trận đấu mới bắt đầu trước Tour de France

Ngày 10 tháng 12 năm 2009 lúc 3:17 chiều bởi quản trị viên

1

Ngoại trừ đường viền màu vàng trên kênh tiếng Anh để nhớ lại rằng người Mỹ đang tham gia vào cuộc chiến chống ung thư, Jersey of the RadioShack Team được tiết lộ, với sự phô trương tuyệt vời vào thứ Tư này, bởi Lance Armstrong, không cung cấp bất cứ điều gì rất đặc biệt.Nó chỉ là biểu tượng của sự độc lập được tìm thấy của người chạy bộ Mỹ, người sẽ không còn phải chia sẻ chương trình Với đối thủ Tây Ban Nha của mình, Alberto Contador.Giữa hai nhà lãnh đạo, cuộc chiến lịch việt nam đá hôm nay bản ngã đã vượt qua các từ.""?Nó không phải là mới "Contador, vào đầu tuần, trong các phản ứng với các mối quan hệ căng thẳng mà anh ta có với Armstrong.“Tôi được chuyển sang chuyến lưu diễn năm 2010 chứ không phải vào năm 2009 Ngay cả khi tôi thừa nhận rằng anh ấy đã đẩy tôi vào các cố thủ cuối cùng của tôi, về mặt tâm lý và thể chất. "Tôi chưa bao giờ có một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ như vậy với một trong những lịch việt nam đá hôm nay đồng đội của tôi" đã trả lời người Mỹ vào thứ năm tuần này trong các cột của Gazzetta Dello Sport bằng cách thêm một cách tinh tế rằng anh ta đang lấy một "?dấu hiệu Thực tế là mười hai đối tác cũ của anh ấy từ Astana đã theo anh ấy trong đội mới của anh ấy.

Aarmstrong_radioshak_sport_business

Và đây là nơi chúng ta chạm vào trung tâm của vấn đề vì Lance Armstrong là đúng Luôn luôn xoay sở để bao quanh mình để làm suy yếu đối thủ của mình. Contador lo lắng về điều lịch việt nam đá hôm nay đó ngay cả vào đầu tuần: "Tôi thực tế và tôi biết điều đó Tôi có một đội thấp hơn so với những năm trước. Vì lý do này, chúng tôi sẽ phải tập trung vào động lực đào tạo để chúng tôi xác định các mục tiêu của mình và phương tiện để đạt được chúng. ?? Oscar Pereiro đến - Chắc chắn là người chiến thắng trước đây của Tour de France - không phải là để làm dịu những lo lắng của Madrid, sắp rời khỏi vài tuần lịch việt nam đá hôm nay trước vì anh ta cảm thấy một tù nhân của tình huống này.

Bạn cũng sẽ thích:  Các nhà vô địch của quán rượu trên Tour de France 2022 là gì?

Đặc biệt là ở đầu kia của kênh, Armstrong không lãng phí thời gian không nhiều hơn anh ta thay đổi một cái gì đó theo thói quen nhỏ bé của mình. Người Mỹ lần đầu tiên tự đảm bảo mình Sự hỗ trợ của các trung úy trung thành của anh ta từ Astana, sau đó cố lịch việt nam đá hôm nay gắng giảm thiểu ảnh hưởng của mình - "?Đội này không được xây dựng xung quanh tôi " - nhưng cuối cùng đã chấp nhận bằng chứng vào thứ năm tuần này:" Một số tuyên bố rằng sẽ không thể (cạnh tranh với Contador), Tôi nói: chúng ta sẽ thấy. "Người Mỹ muốn thể hiện, rằng ở tuổi 38, anh ta vẫn có thể leo lên đỉnh cao, chứng minh rằng anh ta không phải là một kẻ lừa đảo ngay cả khi anh ta từ chối tham gia quá trình đại lý chống chỉ số vì theo anh ta" Hoặc AMA (cơ quan chống chế độ thế giới) không thích tôi nhiều. ?? Nói tóm lại, Armstrong rất bí ẩn đến nỗi nó là một con thỏ lớn cho các nhà quảng cáo và đặc biệt là nhóm RadioShak mới của nó.

Tuyển dụng được nhắm mục tiêu trên khắp hành tinh (16 quốc gia của năm lục địa được đại diện bao gồm một người Pháp, Geoffroy bốn), dịch ý chí của những người làm quyết định của công ty thành phần điện tử, để mở các chân trời phát sóng đến rộng nhất. RadioShak phải vứt nó đi và không còn gì để có cơ hội. Để thắng Tour du lịch thứ tám de France Và chắc chắn bước vào truyền thuyết, Armstrong đã bỏ qua bất kỳ chi tiết nào. Sự khó chịu duy nhất của anh ấy, Alberto Contador không còn là người nữa nếu chúng tôi xem xét những lời thú tội đau khổ của người chạy bộ Tây Ban Nha: "?Tôi biết đó sẽ là một năm khó khăn và có thể tôi không thể giành chiến thắng trong chuyến lưu diễn ngay cả khi tôi đang ở trong tình trạng tốt. Khá bi quan người chiến thắng kép của tour ...

CRESUS kéo
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑