? ?

tin world cup PSG: Người chơi được trả lương cao nhất của Nkunku trong RB Leipzig

Ngày 9 tháng 7 năm 2022 lúc 4:30 chiều bởi Thomas

0
Christopher Nkunku đã gia tăng lên, hợp đồng của anh ấy với RB Leipzig.

Những cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải 2021-2022 Bundesliga đã quyết định tiếp tục Cuộc phiêu lưu với RB Leipzig.Mặc dù được thèm muốn bởi nhiều keo nha cai 1 chuồng ngựa, Christopher Nkunku đã khởi đầu, vào cuối tháng trước, một hợp đồng bốn năm mới, cho đến năm 2026, với câu lạc bộ của mình.Kể từ đó, tôiKẻ tấn công được đào tạo ở Paris SG đã trở thành người chơi được trả lương cao nhất trong tập thể của mình.

PSG theo anh ta, Nkunku đã gia hạn và tăng lương với RB Leipzig

Đây là thông tin được ký bởi Bild, trong đó nêu chi tiết top 10 của thu nhập cao nhất tại Câu lạc bộ đóng dấu Red Bull. Do đó, Christopher Nkunku thống trị phòng thay đồ của mình với mức lương hàng năm với mức tổng doanh thu 8 triệu euro trong mùa giải, ít phí bảo hiểm bổ sung hơn. Anh ta đi trước hệ thống phân cấp này, cầu thủ chạy cánh của Thụy Điển, Emil Forsberg, ở mức 7 triệu mỗi năm, thủ môn, Peter Gulacsi, ở mức 6 triệu mùa giải và hậu vệ quốc tế Đức, Lukas Klostermann, ở mức 5,5 triệu euro mỗi năm.

Bạn cũng sẽ thích:  Cristiano Ronaldo, chào mừng bạn trên chiếc du thuyền của anh ấy với tốc độ 6m €

8 triệu euro mùa giải cho tiền đạo, cầu thủ xuất sắc nhất trong Giải vô địch Đức

Christopher Nkunku, người được cho là quan tâm đến câu lạc bộ đào tạo PSG của mình, đã tìm thấy một lý do chính đáng để ở lại, trong một câu lạc bộ cho phép anh ta tiết lộ mình bài tập cuối cùng, với 20 bàn thắng và 14 hỗ trợ, theo tín dụng của anh ta. Lưu ý rằng phía trước của AS Monaco, Benjamin Henrichs, đóng đầu 10 triệu với 4 triệu tổng mỗi năm.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑