? ?

tinh nhanh bong da 24h € 500.000 trong quà tặng, đó là cách Haaland rời Borussia Dortmund

Ngày 20 tháng 5 năm 2022 lúc 14:35 bởi Nicolas Toison

0
Quà tặng của Erling Haaland Borussia Dortumund
Erling Haaland sẽ không tức giận với các cầu thủ, nhân viên và nhân viên của Borussia Dortmund.

Cuối tuần trước đã chơi vào ngày cuối cùng ở Bundesliga. Cho dù Borussia Dortmund đã không giành được danh hiệu, đằng sau mà anh ấy đã chạy từ đá banh vòng loại world cup năm 2012, bữa tiệc đã ở đó tại tín hiệu Công viên Idona, kể từErling Haaland đã chơi những phút cuối cùng của mình Trong chiếc áo màu vàng và đen. Rời khỏi Manchester City, tiền đạo người Na Uy đã có cơ hội cung cấp Gần 500.000 euro trong đồng hồ xa xỉ Cho các đồng đội và nhân viên kỹ thuật của anh ấy, trong quá trình đào tạo cuối cùng của anh ấy với BVB. Một địa ngục của một cách.

Erling Haaland chia tay với Borussia Dortmund

Sau "chỉ" hai năm rưỡi phục vụ tốt và trung thành, quốc tế Na Uy cảm ơn toàn bộ lực lượng lao động BVB, bằng đá banh vòng loại world cup cách cung cấp cho họ đồng hồ Rolex, như đã báo cáo Bild. Do đó, 33 đồng đội của anh ấy đã nhận được một mô hình tàu ngầm cá nhân được cá nhân hóa, được bọc trong một hộp chứa một bức ảnh với số Jersey Jersey (9). Giá trị đơn vị của nó được ước tính từ 13.000 đến 15.000 euro. RB Salzburg trước đây đã không dừng lại ở đó.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France Nữ 2022: Chi tiết về phí bảo hiểm cuộc đua

Người ghi bàn cung cấp 500.000 euro trong quà tặng cho sự ra đi của anh ấy

Erling Haaland cũng nghĩ về hai mươi người của nhân viên Borussia Dortmund (người chăm sóc, đầu bếp, nhà vật lý trị liệu, v.v.), vì ông đã cung cấp cho họ một mô hình chuyên nghiệp của Speed ??Speedmaster, đến từ thợ đồng hồ Omega, có giá trị đơn vị là từ 5.000 đến 7.000 euro . Công dân tương lai đã đi xa hơn nữa, có những chiếc đồng hồ sang trọng được giao bởi hai chiếc limousine từ Hà Lan, và cho phép mỗi đồng đội và cộng tác viên được hưởng lợi từ một dịch vụ phù hợp được cá nhân hóa. Khi bạn yêu, bạn không tính.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑