? ?

tl bd Từ đầu đến xe đạp, chi phí thực hành xe đạp đua là bao nhiêu?

Ngày 24 tháng 5 năm 2022 lúc 2:20 chiều Theo bài viết của đối tác

0
Việc thực hành đua xe đạp đòi hỏi thiết bị đầy đủ.

Thực hành đi xe đạp có thể được làm bằng vô số cách. Cho dù để giải trí, hoặc để cạnh tranh, trên đường hay trên đường đua, cần phải có thiết bị chất lượng. Nhìn nhanh vào Bike24. Nó tự định nghĩa là "cửa hàng một cho cộng đồng những người đam mê xe đạp đang phát triển, thúc đẩy sự di chuyển sinh thái. Được thành lập vào năm 2002, công ty đã đi từ tình trạng của nhà bán lẻ trực tuyến chuyên về lĩnh vực đạp xe đến một trong những nền tảng thương mại điện tử chính ở lục địa châu Âu, tập trung vào phân khúc cao. Nó cung cấp hơn 800 thương hiệu, bao gồm các thương hiệu lớn như chuyên ngành, Garmin, Santa Cruz, Assos và Castelli. " Vì thế Chi phí bộ cao cấp cho việc thực hành xe đạp đua là bao nhiêu?

Chiếc xe đạp, phần đắt tiền của phương trình thực hành này

Không có gì đáng ngạc nhiên, yếu tố thiết yếu của thực hành xe đạp đua là ... chiếc xe đạp. Sự lựa chọn sẽ rất quan trọng, và sẽ khác nhau theo lĩnh vực sử dụng (ví dụ so với bộ đếm hoặc độ bền). Giá phụ thuộc vào thương hiệu được chọn và chất lượng của các vật liệu. Chi phí giá cả phải chăng nhất khoảng 2.000 euro, trong khi đắt nhất lên tới hơn 12.000 euro, hoặc gấp 6 lần. Các phụ kiện thiết yếu khác cho một thực hành thể thao an toàn là mũ bảo hiểm. Ít hơn nhiều so với mặt hàng trước, chi phí thay đổi từ 50 euro đến gần 300 euro cho các thương hiệu rất cao, chẳng hạn như các thương hiệu chuyên ngành hoặc Kask. Kính cũng là bắt buộc. Nhiều hơn các phụ kiện thời trang đơn giản, họ đảm bảo một tầm nhìn hoàn hảo, bất kể tốc độ và điều kiện mà người đó gặp phải. Giá tương tự như của mũ bảo hiểm, dao động từ 50 euro đến 250 euro cho Oakley hoặc POC.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France 2022: Những chiếc xe đạp đắt nhất của các đội du lịch là gì?

Từ € 2.200 đến hơn 13.000 € tùy thuộc vào sở thích

bảng thi đấu world cup 2022

Tiếp đến là trang phục thích hợp để có thể luyện tập thể thao, kết hợp sự thoải mái và hiệu suất với hiệu suất. Đối với quần áo, có hai sự lựa chọn phát sinh: sự kết hợp hoặc hai phòng. Nếu bạn chọn một tích phân, thì giá là khoảng 200 euro. Trong trường hợp khác, áo có giá từ 50 đến 150 euro, trong khi giá vớ thay đổi từ 50 euro đến 250 euro. Cuối cùng, bạn phải có đôi giày phù hợp để có thể đạp với sự tự bảng thi đấu world cup 2022 tin. Phạm vi giá rất rộng và đi từ dưới 100 euro, đến hơn 300 euro cho các cặp nhất định. Lựa chọn của mọi người trong việc xây dựng toàn bộ có thể thay đổi rõ ràng giá. Cuối cùng, từ đầu đến xe đạp, một tích phân có thể có giá 2.200 euro, giống như nó có thể vượt quá 13.000 euro.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑