? ?

top cầu thủ fo4 ASSE: Một nhà lịch vn hôm nay tài trợ lớn mới trên áo xanh

Ngày 29 tháng 6 năm 2022 lúc 5:45 chiều bởi Thomas

0
Nhà tài trợ những điều tốt thông minh ASSE
Thông minh những điều tốt đẹp là nhà tài trợ Major ASSE mới.

Thay đổi trên Jersey Greens Jersey.Sau Việc chính thức hóa gần đây của sự thay đổi nhà cung cấp thiết bị, từ Le Coq Sportif đến Hummel, Câu lạc bộ Stéphanois bắt đầu, ngày hôm nay, một khởi đầu mới với một nhà tài trợ khác, giờ lịch vn hôm nay là cao cấp hơn.Đó có thực sự là điều tốt thông minh, Cho đến lúc đó là nhà tài trợ ở vòng trái của áo, trở thành một đối tác chính.

Thông minh những điều tốt đẹp tài trợ asse

Hiểu rằng từ bài tập này 2022-2023, bắt đầu vào thứ Sáu tuần này, chuyên gia thương hiệu được gọi là đồ uống bột "đạo đức", sẽ chiếm không gian ở phía trước áo dài của người chơi. "Hỗ trợ một câu lịch vn hôm nay lạc bộ huyền thoại trong khi đi xuống Ligue 2 dường như rất cần thiết đối với tôi, chi tiết người sáng lập Smart Good Things, Serge Bueno, bằng thông cáo báo chí. Với quan hệ đối tác của chúng tôi, anh ấy sẽ khôi phục lại chiếc áo choàng hình ảnh của mình bằng cách liên kết câu lạc bộ và những người ủng hộ hướng tới một nền kinh tế nhân từ dựa trên sự hào phóng. ??

Một hợp đồng được ký trong ba mùa tiếp theo

Quan lịch vn hôm nay hệ đối tác được ký hợp đồng trong ba mùa tiếp theo cho đến năm 2025. Quan hệ đối tác cũng cung cấp khả năng hiển thị trên vỉa hè của sân vận động Geoffroy-Guichard và những điều tốt đẹp thông minh cũng sẽ có thể tận dụng hình ảnh của người chơi để truyền thông.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Timothée Pembélé bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑