? ?

trận đá việt nam tối nay 0M - AC Milan: Thẻ khán giả ở Ý về Sportitalia

Ngày 2 tháng 8 năm 2022 lúc 12:00:00 bởi Leo giả

0
Trận đấu thân thiện giữa OM và AC Milan được theo dõi rộng rãi ở Ý.

Như trong mỗi lần chuẩn bị mùa hè, OM đã kết thúc loạt trận đấu thân thiện của mình với một cuộc họp Gala Đối mặt với một đối thủ uy tín. Người chơi Igor Tudor vào Chủ nhật Đối mặt với AC Milan, trị vì nhà vô địch Ý, trong một sân khấu đóng cửa. Một trận đấu rất được theo dõi ở phía bên kia của dãy Alps, đã đẩy kênh Sportitalia của Ý ở đầu khán giả.

Gần 2 triệu người xem cho OM - AC Milan ở Ý

Tại Pháp, cuộc họp được phát sóng rõ ràng hay không, trên một số kênh của nhóm RMC, phát sóng tất cả các trận đấu thân thiện của OM. Về phía transalpine, Sportitalia đã có được quyền của các cuộc họp AC Milan cho mùa hè này. Và nhóm do Michele Cristielo dẫn đầu đã làm khá tốt, bởi vì chương trình của nó được nhìn thấy bởi gần 2 triệu người xem tích lũy, vào Chủ nhật, khiến nó trở thành kênh thể thao được theo dõi nhiều hơn ở Ý. Cuộc gặp giữa Ligue 1 và người chiến thắng của Serie đã khiến khán giả nhảy lên, với mức cao nhất ở mức 835.495 người theo dõi trong trận đấu đầy đủ và thị phần là 3,4%, theo dữ liệu từ Calcioefinanza.

Một thất bại mới cho OM

Trong một Vélodrom đã tiếp nhiên liệu, Brussillais cúi đầu 2-0. Junior Messias và Olivier Giroud đã ghi được hai bàn thắng của Milan trong hiệp một, tận dụng một hàng phòng ngự của Marseille trên đường phố. Với một chiến thắng, một trận hòa và ba thất bại, OM hoàn thành một mùa giải đáng thất vọng và sẽ phải thể hiện một khuôn mặt hoàn toàn khác trong ngày đầu tiên của Ligue 1, vào Chủ nhật tuần này trước Reims.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Số áo nào cho Alexis Sanchez tại OM?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑