? ?

trận đêm nay Phi công tour du lịch. Thierry Bricaud, Định hướng thể thao

Ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 1:30 chiều bởi Thomas

0
Thierry Bricaud đã thấy Tour de France càng gần càng tốt với những người chạy mà anh ta giúp, cho những người thuộc nhóm của anh ta, Groupama-FDJ.

Anh ta tin rằng anh ta phải luôn tôn trọng mã peloton. Nhưng anh ta không còn đi xe đạp nữa. Cựu vận động viên chuyên nghiệp, Thierry Bricaud, tuy nhiên vẫn đang trong cuộc đua ... nhưng đằng sau. Giám đốc thể thao của Groupama-FDJ, ông lái chiếc xe số 1, từ đội đạp xe Pháp. Trong dòng xe theo Peloton, nó cũng phải phản hồi với một số quy tắc nhất định: lái xe sang phải và vị trí của nó. "Chúng tôi có mỗi ngày một số đơn đặt hàng tương ứng với vị trí của nhóm đầu tiên trong phân loại chung, anh ấy giải thích. Rõ ràng, tốt hơn là ở phần ba đầu tiên hơn 22. Trong trường hợp này, chúng tôi ở rất xa và nó trở nên khó khăn và lâu dài, để giúp đỡ một người chạy.

Trên bộ sưu tập của Skoda Superb mà nó lái, được cố định một cách an toàn một tá xe đạp. Bên trong có một số bánh xe, trong trường hợp đâm thủng, hoặc đôi giày đôi cho mỗi người chạy. "Chúng tôi ít nhất ba trong xe, Chỉ định Thierry Bricaud. Hai giám đốc thể thao, bao gồm tôi và một thợ máy. Đôi khi cũng có một vị khách. Anh ấy đã thông báo trước khi đưa ra tính đặc thù của việc lái xe của chúng tôi ... thể thao ". Chiếc xe là flagship của đội. Đây là nơi các hướng dẫn đua xe được truyền đến các thành viên trong nhóm, thông qua đài phát thanh.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France 2022: Ngân sách của 22 khóa đào tạo tour du lịch

"Đây là vai trò của giám đốc thể thao khác, anh tâm sự. Tôi tập trung vào việc lái xe. Những nguy hiểm ở khắp mọi nơi trong một cuộc đua đạp xe, thậm chí nhiều hơn trên Tour de France. Bất cứ lúc nào chúng tôi có thể được gọi vào đuôi của peloton để cung cấp cho một người chạy bộ hoặc giúp anh ấy ra ngoài. Trong trường hợp này, tôi phải đi lên càng nhanh càng tốt hàng đợi của những chiếc xe đi trước chúng tôi. Tôi cần một chiếc xe với một động cơ mạnh mẽ cho điều đó. " Và với xử lý tốt.

Bài viết được viết với sự hợp tác với Skoda
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑