? ?

trận đấu tiếp theo của đội tuyển việt nam Ống kính RC mở rộng nhà tài trợ chính của mình trên chiếc áo

Ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 14:25 bởi Thomas

0
Tính liên tục trong một công thức hoạt động giữa ống kính RC và Auchan.

Trên mặt Trước áo của người chơi ống kính RC chuyên nghiệp kể từ năm 2016, Auchan sẽ vẫn như vậy cho đến năm 2027, sau khi gia hạn hợp đồng giữa hai đối tác.Gã khổng lồ phân phối đại chúng của Pháp là một đối tác lịch sử của Câu lạc bộ miền Bắc, trong khoảng bốn mươi năm và do đó, do đó, ở phía trước trên chiếc áo.Như trước đây, hiệp hội sẽ dành cho cả hai bên kích hoạt chung tại sân vận động, hoặc trong các dấu hiệu tài trợ.

Auchan sẽ vẫn ở trên áo ống kính RC cho đến năm 2027

"Vượt xa sự hợp tác, kết nối với nhóm gia đình này là tự nhiên và sự tự tin giữa hai tổ chức của chúng tôi là tuyệt đối. Nhìn thấy Auchan mở rộng cam kết của mình với câu lạc bộ một năm trước khi kết thúc hợp đồng và trong bốn mùa minh họa cho mức độ gần gũi này, Ghi chú Tổng giám đốc của RC Lens, Arnaud Pouille, trong thông báo về thông báo.

Bạn cũng sẽ thích:  Cristiano Ronaldo, Bugatti của anh ấy ở mức 2m € được gấp lại bởi một trong những nhân viên của anh ấy

Nhà tài trợ lớn nhất với nhà cung cấp thiết bị

Auchan là đối tác thương mại quan trọng nhất của Blood ET hoặc Club, với nhà cung cấp thiết bị Puma, nơi sản xuất áo và quần áo liên quan đến trò chơi. Thu nhập được tạo ra bởi câu lạc bộ, không bao gồm các hoạt động giao dịch.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑