? ?

trận bóng việt nam hôm nay Paul Pogba và Cars: Có gì trong nhà để xe của anh ấy?

Ngày 11 tháng 10 năm 2019 lúc 7:40 tối bởi Thomas

0

Paul Pogba có một số xe đua đặc biệt, để lái xe vui vẻ.

Trong những gì Lăn Paul Pogba cho những chuyến đi của anh ấy Hằng ngày ? Thông thường ở Chevrolet, trong một mô hình được cung cấp bởi nhà tài trợ chính của Manchester United. Tiền vệ vô địch thế giới có phiên bản Camarao, mà anh sử dụng thường xuyên. Cô ấy có màu đỏ, lót màu đen. Đương nhiên, bởi vì đây là những màu sắc của Quỷ đỏ. Đây là một trong những tiêu chuẩn của nhà sản xuất Mỹ, nó tiếp cận 40.000 euro để mua.

Paul Pogba và ô tô: Với câu lạc bộ Chevrolet

Hình 1 trong số 4

"Pogmobiles" của Paul Pogba

Paul Pogba có cách khác vì niềm vui của mình, những cỗ máy đắt tiền hơn. Ở Ý, từ thời của anh đến Juventus, anh đã có một Maserati Quattroporte GTS Gransport. Đây là "Pogmobile" đầu tiên của anh ấy. Quay trở lại Anh, việc chuyển nhượng đắt nhất của Manchester United đã chuyển sang một thứ khác. Ban đầu được phát hiện, lái chiếc Mercedes GLS 4 × 4, ít nhất và mạnh mẽ hơn và an toàn hơn. Sau đó, anh ta đã trao đổi nó để đi lên và vận tốc, với Audi RS6-R ABT, 730 mã lực, ở mức gần 150.000 euro.

Bạn cũng sẽ thích:  RC Strasbourg: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Nhà vô địch thế giới có những chiếc xe mạnh mẽ trong nhà để xe của anh ấy

Vài tháng trước khi trở thành nhà vô địch thế giới, Paul Pogba bắt đầu năm 2018 trong một chiếc Matt Black Rolls Royce Wraith, chiếc xe uy tín nhất mà chúng tôi biết và là một trong những chiếc xe đắt nhất, gần 300.000 euro đắt nhất. Với màu vàng, màu vàng của Ferrari 812, màu vàng, mà anh ấy đã trải qua từ đầu năm 2019. Đây là động cơ V12, nó phù hợp với hiệu suất của Demonic: Tốc độ tối đa gần 340 km/h và 0 đến 100 km/h nhấn chìm trong vòng chưa đầy 3 giây. Khám phá những chiếc xe đua của nhà vô địch thế giới Pháp trong trình chiếu ở trên.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑