argentina và bỉ
? ?

trực tiếp đá banh RC Toulon: Nhà tài trợ mới của Hyundai trên quần short và nhà cung cấp di động RCT

Ngày 6 tháng 7 năm 2022 lúc 5:50 chiều bởi Thomas

argentina và bỉ 0
Hyundai là một đối tác lớn mới của RC Toulon.

Các Người chơi câu lạc bộ bóng bầu dục Toulon sẽ chạy trên những chiếc xe Hyundai Cho ba người đến.Ít nhất.Bởi vì thương hiệu ô tô đã argentina và bỉ trở thành thứ ba này Một đối tác chính của Câu lạc bộ VAR, thông qua nhóm Baldassari, một đại lý độc quyền của thương hiệu ở khu vực phía Nam.Nó sẽ được nhìn thấy trên quần short của người chơi Toulon, từ bài tập này 2022-2023 và cho đến năm 2025.

Hyundai sẽ xuất hiện trên quần short của người chơi RC Toulon

Chúng tôi rất vui mừng được thiết lập sự hợp tác mới này với Hyundai và nhóm Baldassari, nhiệt tình làm chủ tịch argentina và bỉ của RCT, Bernard Lema?tre. Với Hyundai, chúng tôi tiếp tục cam kết môi trường bằng cách lái xe với các phương tiện hybrid điện hoặc sạc 100% sẽ tìm thấy tại khuôn viên RCT một môi trường thích nghi với 40 trạm sạc của chúng tôi đã được cài đặt trên khu vực đỗ xe của nhân viên và người chơi. Trách nhiệm và hiệu suất sẽ là khẩu hiệu của sự hợp tác này mà chúng tôi muốn duy trì càng lâu càng tốt. ??

Một đội argentina và bỉ tàu gồm 60 xe hybrid và điện được giao

Để đánh dấu sự kiện này, Hyundai và đối tác miền Nam đã giao 60 xe hybrid hoặc điện, cho câu lạc bộ, để sử dụng người chơi, nhân viên, người quản lý hoặc nhân viên. Sự quan hệ này cũng sẽ, đối với cả hai đối tác, cơ hội để thực hiện các kích hoạt chung để được xác định, trong suốt ba năm.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Barcelona: Golden Outdoor Jersey 2022-2023 đã được phát hành [chính thức]Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑