? ?

lịch thi đấu world cup đội tuyển việt nam Áo của Pháp tại World Cup ở Qatar đã bị rò rỉ và đó là Canon

Ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 10:50 sáng bởi Leo giả

0
Màu xanh và đồng/vàng, đây là những gì Jersey của Pháp sẽ có mặt tại World Cup 2022.

Ba tháng trước khi bắt đầu Mondial ở Qatar (20 tháng 11 đến 18 tháng 12), các lựa chọn khác nhau đang bắt đầu tiết lộ áo dài mà người chơi sẽ mặc trong cuộc thi. Nếu Neymar Brazil đã chính thức hóa hai chiếc áo của mình, đội Pháp và Nike, nhà cung cấp thiết bị của nó từ năm 2011, hãy chờ đợi lâu hơn một chút để tiết lộ trang phục của quốc gia vô địch thế giới vào năm 2018. Một hình ảnh về Áo blues 'nhà đã được chia sẻ bởi trang web tiêu đề Footy. Nếu chưa có gì là chính thức, chiếc áo dài này xuất hiện rất sang trọng.

Màu xanh hải quân và vàng cho Pháp ở Qatar

Tất cả trong sự tỉnh táo, chiếc áo nhà của đội Pháp này kết hợp một căn cứ màu xanh hải quân với các ghi chú mạ vàng cho Ủy viên vận tải hàng hóa và cho Dậu của Pháp, đăng quang với hai ngôi sao. Các mẫu lá tinh tế có mặt trên cổ áo, cũng như trên tay áo. Cờ ba màu cũng sẽ trang trí phần cuối của vòng đấu này. Hiệp hội Hải quân và Vàng gợi nhớ đến The Blues Tunic năm 2012, đã được định hình bởi Nike The Time. Theo tiêu đề Footy, chiếc áo mới của Pháp này sẽ có sẵn vào cuối tháng 8, hoặc thậm chí vào đầu tháng Chín.

Bạn cũng sẽ thích:  OGC Nice: Chi phí tuyển dụng Kepa Arrizabalaga (Chelsea) sẽ tốn bao nhiêu?

Chiếc áo ngoài trời đã bị rò rỉ trên vải

Không có gì được truyền đạt chính thức, nhưng chúng tôi có thể biết hai bộ phim của Blues cho World Cup ở Qatar. Một vài tuần trước, các phương tiện truyền thông chuyên ngành đã tiết lộ những gì sẽ là chiếc áo ngoài trời trong tương lai của đội Pháp. Thống trị các bản vẽ mực màu trắng, màu xanh đại diện cho những nơi quan trọng và những khoảnh khắc quan trọng của lịch sử của đất nước chúng ta, đặc biệt là Arc de Triomphe hoặc việc bắt giữ Bastille.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑