? ?

trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm nay ESTAC: Sau Girondins, nhà tài trợ chính của Winamax mới của ESTAC

Ngày 30 tháng 6 năm 2022 lúc 5:20 chiều bởi Thomas

0
Winamax là nhà tài trợ chính mới của ESTAC.

các Winamax Group (Re) trở thành nhà tài trợ chính cho tất cả các áo của cùng một câu lạc bộ. Nó đã có với RC Strasbourg, trên áo dài bên ngoài. Đó là đặc biệt, mùa trước, gắn liền với Girondins de Bordeaux, trong chín tháng của mùa giải. Trước khi Câu lạc bộ Thủy quân lục chiến đã phá vỡ thỏa thuận, buồn bã trước những dự đoán của người cá cược, trên mạng xã hội.

Lớn lên bởi Girondins, Winamax trở thành nhà tài trợ chính của ESTAC

Winamax do đó tham gia ESTAC Troyes vào thứ năm tuần này, người đã công bố trước đó trong ngày, sự kết thúc của sự hợp tác với "Maisons Beau Seguin", trước đây ở phía trước áo dài của các cầu thủ của Bruno Irles. Từ mùa giải 2022-2023 này, Trojans sẽ mặc W của nhà điều hành trò chơi trực tuyến Pháp. "Chúng tôi rất vui khi được liên kết bản thân với Winamax, một trong những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của anh ấy ở Pháp, nhưng cũng là một diễn viên chính trong bối cảnh châu Âu. Quan hệ đối tác này khẳng định tham vọng phát triển của ESTAC và nhấn mạnh sự hấp dẫn của Lãnh thổ Aubois, chào đón chủ tịch của ESTAC, Aymeric Magne, bằng thông cáo báo chí. Chúng tôi tự hào có thể tiếp tục phát triển các điểm tham quan của khu vực của chúng tôi thông qua quan hệ đối tác này. Chúng tôi sẽ cùng làm việc trong các dự án ban đầu để cung cấp những trải nghiệm độc đáo cho những người ủng hộ của chúng tôi. ??

Một quan hệ đối tác đã ký trong hai mùa tiếp theo

Và sau này để tiếp tục: "Có một mong muốn thực sự về sự sáng tạo và đổi mới giữa hai bên, như sự ra mắt độc quyền này ở Pháp, trong Metavese (Roblox). Những chiếc áo LE Coq Sportif mới này kết hợp chất lượng và bí quyết về dịch vụ của hiệu suất. Chúng tôi cũng rất tự hào khi thêm vào những chiếc áo dài này sự lai tạo của các trang phục với cặp song sinh NFT của họ. Chúng tôi cam kết kết hôn với những trải nghiệm giữa Metavese và thế giới thực nơi những người ủng hộ của chúng tôi có thể tự hào thể hiện màu sắc của câu lạc bộ. ?? Quan hệ đối tác của Winamax với ESTAC được ký kết trong hai năm, nó đã đàm phán với cơ quan thể thao.

Bạn cũng sẽ thích:  Real Madrid chính thức hóa một nhà tài trợ ở hơn 5m €/nămĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑