? ?

trực tiếp vòng loại world cup 2022 châu á OM: Một nhà tài trợ lịch sử 13 -yar -old kéo dài thêm ba năm nữa

Ngày 26 tháng 7 năm 2022 lúc 9:45 sáng bởi Thomas

1
Nhà tài trợ OM từ năm 2009, Intersport sẽ vẫn ít nhất, cho đến năm 2025.

Phải thừa nhận rằng, sự cam kết của người đầu tiên đã giảm xuống, vì anh ta rời khỏi phòng ở phía trước áo của lịch thi đấu trực tiếp bóng đá hôm nay người chơi. Nhưng mà Intersport vẫn trung thành với Olympique de Marseille, dưới các hình thức khác nhau, trong mười ba năm và trong ít nhất ba mùa nữa, vì nhóm chuyên phân phối các vật phẩm thể thao và Câu lạc bộ Marseille đã đạt được thỏa thuận để tiếp tục cùng nhau.

Intersport và OM cùng nhau từ năm 2009

"Chúng tôi tự hào mở rộng câu chuyện ràng buộc chúng tôi với Intersport. Trong 13 năm nay, câu lạc bộ đã thiết lập mối quan hệ niềm tin với Intersport, một lần nữa cho phép chúng tôi mở rộng cuộc phiêu lưu chung này. Lòng trung thành của họ kể từ năm 2009 và mong muốn làm nổi bật giới trẻ Olympian làm chứng cho các mục tiêu chung của OM và Interport xung quanh bóng đá nghiệp dư ", Chi tiết theo thông cáo báo chí, tổng giám đốc chiến lược và phát triển của Olympique de Marseille, Pedro Iriondo.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Định giá của Maxence Rivera sụp đổ trên cửa sổ chuyển nhượng này

Quảng cáo bóng đá nữ và dẫn đầu mạng cửa hàng

Nhờ sự hợp tác mới này, Intersport muốn khuyến khích việc luyện tập bóng đá ở phụ nữ và với mục đích này, thương hiệu sẽ phù hợp với mỗi mùa, một tá đội nữ để xem một trận đấu tại Vélodrom, "trong điều kiện đặc biệt?. Ngoài ra, và như nhóm làm ngay từ đầu, các kích hoạt chuyên dụng sẽ được thực hiện trong suốt quan hệ đối tác này, trong 760 cửa hàng trong thương hiệu.
Một phản hồi cho OM: Một nhà tài trợ lịch sử 13 -yar -old kéo dài thêm ba năm nữa

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑