? ?

trực tiếp việt nam gặp syria Gặp gỡ với robot tại chỗ, ngôi sao khác của Paris 2022 Half-Marathon

Ngày 5 tháng 3 năm 2022 lúc 12:20 bởi Thomas

0
Jean Nelson (phụ trách quan hệ đối tác và tài trợ), đặt ra hiện tượng mới của Tập đoàn Hyundai: Spot, được tạo bởi công ty Boston Dynamics, hiện thuộc cổ phần của nhà sản xuất Hàn Quốc.Robot đã ở Paris vào cuối tuần này, đặc biệt là có mặt trên nửa chặng đua Paris, sáng Chủ nhật.

Khoảng 40.000 người đăng ký nên bắt đầu vào sáng chủ nhật này, từ Paris 2022 nửa marathon. Chúng là những ngôi sao của buổi sáng thể thao này, nhưng một lần không phải là tùy chỉnh, họ sẽ chia sẻ nó, trên phiên bản này, với một con vật bốn chân hài hước, được đặt tên là Spot. Với anh ta, câu ngạn ngữ để tuân theo ngón tay và mắt chưa bao giờ đúng hơn.

SPOT sẽ chơi km cuối cùng của Paris 2022 Half-Marathon

Spot là một con robot cho sự xuất hiện của một con chó, người có thể đi bộ, quay trở lại, nhảy hoặc uốn cong cột sống của anh ta trước mặt người đối thoại. Đó là một hiện tượng web, được biết đến trên toàn hành tinh, hiện thuộc về nhà sản xuất ô tô Hyundai, trong gần một năm, ông đã trở thành cổ đông lớn của Boston Dynamics, nơi ông được tạo ra.

Sự xuất hiện của một con chó lớn bốn mươi kg

Chủ nhật tuần này, SPOT sẽ có nhiệm vụ chính để gây ấn tượng và làm hài lòng khán giả của các vận động viên và khán giả có mặt tại nửa cuộc đua ngựa. "Master" của anh ấy, người chỉ đạo anh ấy với một điều khiển từ xa đơn giản dưới dạng bảng điều khiển trò chơi, sẽ khiến anh ấy chạy km cuối cùng của cuộc đua. SPOT là một "con chó" lớn 40 kg và 80.000 euro, được đẩy bằng pin dưới sườn của nó. Do đó, anh ta có thể "cử chỉ", dưới một số hình thức, trong một tiếng rưỡi.

Cho phép Hyundai làm phong phú thêm lời đề nghị hiện tại và tương lai của nó

Con vật là số ít, một số sẽ thấy nó đáng sợ, đối với hầu hết những người hâm mộ khoa học viễn tưởng. Ở Hyundai, nó chủ yếu cung cấp những quan điểm rất lớn, cho tương lai. Bởi vì thương hiệu Hàn Quốc được định vị trong "Nhà cung cấp di động" Và theo nghĩa này, việc mua lại Boston Dynamics vào năm 2021, cho phép nhóm "Để làm phong phú thêm lời đề nghị của anh ấy", Chi tiết Lionel Pháp Keogh, chủ tịch của Hyundai ở Pháp.

Bạn cũng sẽ thích:  Áo của Pháp tại World Cup ở Qatar đã bị rò rỉ và đó là Canon

"Mở rộng đề xuất di động và không có tầm nhìn quá hạn chế"

Khu vực ô tô là người đầu tư nhiều nhất vào nghiên cứu và phát triển, hơn nữa vào thời điểm tự chủ của các phương tiện, điểm và các đội dành riêng cho các động lực của Boston phải cho phép nhà sản xuất "Để tiến bộ công nghệ", về sự cạnh tranh ngày càng được nuôi dưỡng, trong lĩnh vực này.

Một cơ hội duy nhất để tiếp cận tại chỗ, một ngôi sao internet thực sự

Kể từ ngày hôm qua thứ Sáu, Parade Parade tự hào, bên lề Paris Semi. Công chúng tiếp cận anh ta là sai, dao động giữa sự tò mò, vui vẻ hoặc một chút không tin tưởng, nhưng theo một cách nào đó, anh ta không để lại ai. Nó sẽ là một cơ hội gần như duy nhất để tiếp cận nó. Bởi vì Hyundai, nếu anh ta trở thành một nhà tài trợ có ảnh hưởng ở Pháp, và là đối tác của mười chủng tộc mang tính biểu tượng, thuộc mọi khoảng cách, định dạng và trên toàn lãnh thổ, sẽ không phơi bày người bạn đồng hành đơn lẻ của anh ta, đó là giai đoạn Parisia này.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑