? ?

truc tiep bong da hnay OJ 2024: Vé sẽ có giá bao nhiêu để theo dõi các trò chơi Paris?

Ngày 25 tháng 7 năm 2022 lúc 6:30 chiều bởi Thomas

0
Giá vé cho Thế vận hội Olympic Paris 2024 hiện đã được biết đến.

Lúc hai năm đúng, Việc khai mạc Thế vận hội Olympic 2024, một điểm sân khấu lớn đã được thực hiện bởi ban tổ chức. Bên cạnh sự mặc khải của khẩu hiệu "Open Grand Les Games", cũng được giải quyết, trong số các chủ đề chính khác, bán vé và những gì công chúng sẽ phải trả để tham dự sự kiện gần hơn với, tổ chức ở Paris.

13 triệu vé được cung cấp cho Thế vận hội Olympic và Paralympic 2024

Mười ba triệu Sesames quý giá này sẽ được cung cấp cho toàn bộ hoạt động, bao gồm 10 triệu cho Thế vận hội Olympic và 3 triệu, cho Paralympic. Paris 2024 muốn cho mọi người cơ hội sống trải nghiệm độc đáo của các trò chơi ở Paris, ở ?le de France và mọi nơi ở Pháp, bằng cách cung cấp một lưới giá có thể truy cập, cho phép họ đạt được các mục tiêu ngân sách của mình ", đã viết Cojo trong Thông cáo báo chí. Nhưng sau đó, nó sẽ tiêu tốn bao nhiêu cho khán giả?

24 euro với giá đầu tiên ở mức gần một nghìn euro đắt nhất

Ít nhất 24 euro và điều đó, với khoảng một triệu vé. Gần một nửa số vé cho công chúng sẽ được lập hóa đơn dưới 50 euro và 90%, sẽ bằng hoặc dưới 200 euro. Biết rằng đối với các trò chơi này, giá sẽ biến mất, từ 24 đến 950 euro, không bao gồm các nghi lễ mở và/hoặc hàng rào. Đối với những người muốn được hưởng lợi nhiều nhất có thể từ các trò chơi, ủy ban sẽ cung cấp các gói ba lần chuyển nhượng, ở mức 72 euro, rằng sẽ có thể tạo thành được thiết kế riêng, tùy thuộc vào lời đề nghị của tất cả mọi người.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Người chơi được trả lương cao nhất của Nkunku trong RB Leipzig

Thể thao tập thể sẽ là một trong những sản phẩm giá cả phải chăng nhất

Một số ví dụ về giá cả: sẽ tốn kém 24 euro để theo dõi thử nghiệm thời gian đạp xe (nhà cung cấp huy chương Olympic đầu tiên, ngày 27 tháng 7), từ 50 đến 160 euro, bóng bầu dục tại Stade de France, từ 85 đến 260 euro, hàng rào theo tán cây của Grand Palais, hoặc từ 90 đến 330 euro, cho Judo tại Arena Champ-De-Mar. Giá cả phải chăng hơn, các sự kiện thể thao tập thể, chẳng hạn như bóng chuyền (từ 24 đến 120 €) hoặc khúc côn cầu (từ 24 đến 70 euro), trong khi một quả bóng tứ đầu sẽ bắt đầu từ 45 euro.

Trận đấu điền kinh 100m hoặc bơi lội cho các sự kiện đắt nhất

Cuối cùng, những nơi đắt nhất, gần 950 euro; Họ sẽ chủ yếu quan tâm đến trận chung kết hai trong số các sự kiện được mong đợi nhất trong Thế vận hội Olympic: trận chung kết 100m trong môn điền kinh và cùng một khoảng cách, trong Nanites.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑