? ?

truc tiep bong da hom nay vtv6 PSG: Mbappé sẽ sản xuất nội dung ... cho NBA!

Ngày 24 tháng 6 năm 2022 lúc 12:05 bởi Thomas

0
Thông qua công ty của mình, Thung lũng Zebra, Kylian Mbappé sẽ sản xuất nội dung, cho NBA.

Hiệp hội của hai vũ trụ rất gần và rất mạnh mẽ, trong thế giới thể thao. Thứ Sáu này, Kylian Mbappé trở thành đối tác của Liên đoàn bóng rổ Bắc Mỹ mạnh mẽ, NBA. Anh ta, Tiền đạo PSGhoặc chính xác hơn là thương hiệu mới của anh ấy Thung lũng Zebra, một công ty giải trí, chuyên sản xuất nội dung.

Một cầu thủ bóng đá PSG tham gia NBA mạnh mẽ

Quan hệ đối tác được ký kết trong vài năm, nó bắt đầu tối qua, nhân dịp dự thảo 2022. Kylian Mbappé đã trực tiếp, cùng với 15 chàng trai và cô gái của nền tảng của anh ta. "Drafter Kylian Mbappé trong gia đình NBA làm chứng cho sự hấp dẫn thế giới của Bóng rổ NBA và sự hội tụ của Liên đoàn, Cộng đồng bóng đá thế giới và văn hóa đại chúng", phản ứng với George Aivazoglou, người đứng đầu NBA về cam kết của người hâm mộ và người tiêu dùng trực tiếp cho châu Âu và Trung Đông. "Chúng tôi thiếu kiên nhẫn để làm việc với nhóm của Kylian và Zebra Valley để tạo ra nội dung độc đáo và quyến rũ sẽ thuê và truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên khắp thế giới. ??

Thung lũng Zebra, doanh nghiệp khác của Kylian Mbappé

Sự quan hệ này là chưa từng có và dấu hiệu vẫn có tầm quan trọng của nhân vật, Kylian Mbappé, với sự điều động. Cầu thủ bóng đá PSG đi bộ, trong môn thể thao của anh ấy, theo bước chân của một LeBron James nào đó, bên cạnh quả bóng màu cam. "Quan hệ đối tác chiến lược giữa Thung lũng Zebra và NBA đại diện cho một bước quan trọng để tập hợp những người hâm mộ bóng đá và bóng rổ xung quanh nội dung cao cấp bằng cách kể những câu chuyện về tính toán", Hãy vui mừng Mbappé. Có trụ sở tại Los Angeles, công ty Zebra Valley của ông tập trung một số sản phẩm thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, công nghệ, trò chơi hoặc người tiêu dùng và văn hóa cho những người trẻ tuổi.

Bạn cũng sẽ thích:  B2B: 3 nền văn hóa khi đối mặt với thất bại thể thaoĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑