? ?

truc tiep hd Venus Williams trở thành nàng thơ của lacoste

Ngày 1 tháng 3 năm 2022 lúc 18:35 bởi Nicolas Toison

0
Long Muse of Nike, Venus Williams gia nhập thương hiệu Pháp Lacoste.

Venus Williams đã trở thành, Vào cuối tháng 2 này, nàng thơ của thương hiệu Lacoste. Bên cạnh thể dream league soccer 2019 appvn thao, nhà vô địch quần vợt người Mỹ cũng là một doanh nhân, một người đam mê thời trang tuyệt vời và người sáng lập thương hiệu quần áo của riêng cô, Eleven.

Đến, người lớn nhất của chị em Williams trở thành nàng thơ của Lacoste

Người chiến thắng bảy giờ của Grand Chelem đã tạo dáng cho các thiết bị Vogue Anh để công bố tin tức. Bốn bức ảnh cho phép người Mỹ tiết lộ những bộ trang phục khác nhau của thương hiệu. dream league soccer 2019 appvn Brassières, áo len, quần short, váy, mục tiêu là tạo ra quần áo đa năng để đi cùng với cuộc sống của phụ nữ. Cuộc chiến cho các cơ hội bình đẳng là một chủ đề quan trọng cho hai bên.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Một nhà tài trợ lớn mới trên áo xanh

Một quan hệ đối tác đại diện cho bản chất của thương hiệu tại Cá sấu

"Lacoste kỷ niệm hình bóng mới của nó, tại ngã tư thời trang và thể thao, Giải thích Louise Trotter, giám đốc nghệ thuật của Lacoste, trong một thông cáo báo chí. Chúng tôi kết hợp chi tiết, vật liệu kỹ thuật và màu sắc tươi sáng. Cái nhìn này lấy cảm hứng từ gốc rễ của lịch sử của chúng ta: những tác phẩm rất thời trang và lấy cảm hứng từ các chuyển động của cơ thể, như René Lacoste tưởng tượng. " Một sự hợp tác tương ứng tốt với người đã giành được 50 danh hiệu trong sự nghiệp thể thao của mình.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑