? việt nam bao giờ đá tiếp ?

tructiepbongda OM: Thủ môn Ruben Blanco trên cửa sổ chuyển nhượng là bao nhiêu?

Ngày 7 tháng 8 năm 20việt nam bao giờ đá tiếp22 lúc 5:20 chiều bởi Thomas

0
Chuyển Ruben Blanco
Lần đầu tiên, Chủ nhật tuần này, Ruben Blanco sẽ là người bảo vệ ngôi đền Marseille.

Hầu như không đến, đã được thuê. Trong trường hợp của Ruben Blanco Nó là xa bằng chứng, bởi vì thủ môn 27 -y -y đang cho mượn OM, trong vai trò lót của Pau Lopez, người đồng hương Tây Ban Nha mà anh ta đã cọ xát vai với những người trẻ tuổi trong lựa chọn quốc gia. Lopez đứng về phía, Ruben Blanco sẽ chơi trận đấu chính thức đầu tiên của mình trong hơn một năm.

Ruben Blanco đã mượn cho mùa giải tại OM

Đó là người chơi, được cho mượn từ Celta Vigo, ra khỏi một mùa mà không chơi, trên câu lạc bộ đã thành lập anh ta và anh ta chưa bao giờ rời đi, trước khi anh ta vượt qua Pyrenees, vào mùa hè này, để tham gia Olympique de Marseille . Trong hoạt động này, có một tùy chọn để mua, số lượng không rõ. Chắc chắn và rõ ràng, Bờ biển Ruben Blanco trên thị trường chuyển nhượng đã giảm. Nền tảng TransferMarkt ước tính nó ở mức 3 triệu euro và một nửa, cho Đài quan sát bóng đá.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Mức lương, tiền thưởng, hợp đồng, những gì sẽ được ký bởi Alexis Sanchez

Một hợp đồng mở rộng trước khi gia nhập Pháp

Ruben Blanco, nếu không phải là một điều khoản giải phóng trong hợp đồng hiện tại của mình với Celta Vigo, là 35 triệu euro, trước khi gia hạn hợp đồng cuối cùng của anh ấy, được khởi tạo vào ngày 6 tháng 7, trong năm năm nữa, cho đến năm 2027, ngay trước khi gia nhập Marseille, chưa đầy hai tuần sau. "Tôi luôn nói rằng câu lạc bộ không chỉ ra điều ngược lại, tôi rất vui khi ở đây", đã phản ứng với người chơi với phần mở rộng của mình, tuy nhiên nhận thức rõ rằng anh ta phải đi tìm nơi khác, thời gian chơi từ chối cho anh ta Eduardo Coudet, huấn luyện viên của Celticos.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑