? ?

tructiepbongda nha cai Ngôi nhà thời thơ ấu của Rory McIlroy được bán. Với màu xanh lá cây trong vườn và thực hành ảo của nó

Ngày 14 tháng 10 năm 2017 lúc 3:15 chiều bởi Thomas

1

Chính trong ngôi nhà này ở Belfast, Petit Rory McIlroy đã trở thành một người khổng lồ golf. - @PropertyNews

Tại sao Rory McIlroy là một tay golf tốt ? Chắc chắn bởi vì anh ấy đã tắm trong môn thể thao này từ thời thơ ấu. Bằng chứng Ngôi nhà nơi thế giới kỷ luật thứ sáu hiện tại đã phát triển. Ở Belfast, Ireland, trong một không gian quá hẹp để thực hành swing, nhưng gia đình anh đã thiết kế lại, để cho một người nhỏ bé thực hiện niềm đam mê của mình một cách tự do. Truyền thuyết, được nhà cung cấp thiết bị Nike đưa lên tài khoản của mình, bởi McIlroy Gamin, gõ vào những quả bóng trong trống của máy giặt, từ đó nó được truyền cảm hứng.

Không tìm thấy hình ảnh

Từ thời thơ ấu ở Belfast, Rory McIlroy đã có mọi thứ ở nhà để chơi golf

Của ngôi nhà rất khiêm tốn này, từ nơi cư trú xa hoa hôm nay, vẫn còn những dấu vết của đoạn văn của người chơi. Giống như màu xanh lá cây trong vườn, một hằng số mà anh ta giữ và khuếch đại theo thời gian, tiền ngoài và khu vực khu vực trong khu vườn của anh ta. Ở giữa Belfast, đã có một màn trình diễn để có một màn trình diễn tốt như vậy. Một dấu hiệu khác của cổ đại thuộc về McIlroy, không gian di chuyển đến nhà để xe của anh ta, để cho phép anh ta làm việc với cú swing của mình, thậm chí không phải đi ra ngoài. Với tất cả các ảo cần thiết để làm theo tiến trình của nó.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Chào mừng đến với ngôi nhà 2 triệu đô la ở Wanda Nara ở Argentina

Với giá 270.000 euro, ngôi nhà thời thơ € của Rory McIlroy được bán

Ngôi nhà này được bán bởi cơ quan Tin tức tài sản. Đó là khoảng hai mươi phút, đi bộ, của Câu lạc bộ Golf Holywood, nơi Rory McIlroy học được. Vì vậy, chúng ta hãy keo bet88 hiểu rằng nó chủ yếu nhắm vào những người đam mê golf, hoặc tốt hơn, đối với các nhà vô địch trẻ vẫn là một sự vừa chớm nở, vì vậy màu xanh lá cây ở Ireland, với mức giá xấp xỉ 240.000 pound (€ 270.000). Chúng tôi hiển thị nó cho bạn, trong hình ảnh, thông qua bộ sưu tập ở trên.
keo bet88

Một phản hồi cho Ngôi nhà thời thơ ấu của Rory McIlroy được bán. Với màu xanh lá cây trong vườn và thực hành ảo của nó

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑