? ?

tusk dota 2 F1 2022: Mức lương, tiền thưởng, hợp đồng, mặt dưới của phần mở rộng Verstappen tại Red Bull

Ngày 4 tháng 3 năm 2022 lúc 5:40 chiều Bởi Marc Limacher

0
Mức lương hợp đồng Vestappen
Max Verstappen đã gia hạn với Red Bull, một hợp đồng ước tính là 210 triệu euro.

Các MAX VERSTAPPEN Tiện ích mở rộng với Red Bull Racing, không thực sự gây ngạc nhiên cho hình thức, nhưng nhiều hơn về giá trị, với một hợp đồng năm năm mới, thống nhất cả hai bên cho đến năm 2028. Tuy nhiên, như thường lệ, thỏa thuận không quá vững chắc. Kể từ khi có được danh hiệu vô địch thí điểm thế giới vào năm 2021, Red Bull Racing đã được thảo luận để mở rộng cuộc phiêu lưu, với phi công Hà Lan. Thỏa thuận hiện tại cho đến năm 2023, điều quan trọng là phải đảm bảo tương lai cho đội Áo. Trận đấu bắt đầu.

Khởi đầu đàm phán khó khăn

Không có gì là không dễ dàng. Đoàn tùy tùng của Versstappen yêu cầu tiền lương từ 40 đến 45 triệu euro, khoảng ba năm hợp đồng. Trong khi Red Bull không muốn một cơ sở thù lao đang phát triển bắt đầu từ 27 triệu euro. Quá xấu hổ. Một tình huống buộc cả hai bên phải phát triển các chiến lược đàm phán của họ. Lưu ý rằng đội Áo hiện không đầu tư nhiều tiền cho phi công thứ hai của họ hiện tại. Sergio Perez đã chạm vào việc rút tiền tài trợ từ năm 2021. Cuối cùng, một sự thỏa hiệp đã được tìm thấy và đó là lợi thế của hai đối tác.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG thứ 5, các tập thể đắt nhất trên cửa sổ chuyển nhượng theo KPMG

Tổng hợp 3+2 -năm tổng cộng 210 triệu euro

Trên cơ sở 5 năm (2024/2025/2026/2027/2028) Versstappen đã ký một thỏa thuận được ước tính bởi đối tác của chúng tôi Sách kinh doanh bảng xếp hạng châu mỹ GP, trị giá 210 triệu euro (tiền lương+tiền thưởng), tuy nhiên, hai năm qua (2027/2028) là các lựa chọn. Lý do cho sự thận trọng tương đối này là các đơn vị lái xe sẽ phát triển vào năm 2026. Honda sẽ không phải là đối bảng xếp hạng châu mỹ tác hợp đồng phụ như ngày nay và cho đến năm 2025. Câu hỏi rất tuyệt, trong khi các cuộc trao đổi với Porsche đã diễn ra, mà không có nó nữa. Nhưng có những quan điểm. Một tình huống hiện tại cho phép đoàn tùy tùng của nhà vô địch thế giới năm 2021, đánh dấu sự tự tin trong thời gian dài, trong khi mong muốn một cánh cửa thoát hiểm trong trường hợp phát triển xa lạ.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑