? ?

tv truc tuyen Như Monaco: Một nhà tài trợ trung thành trên chiếc áo kéo dài hai năm

Ngày 29 tháng 7 năm 2022 lúc 4:50 chiều bởi Thomas

0
Tam giác tạm thời và như Monaco, một hiệp hội kéo dài.

Người theo dõi As Monaco đã quen với nó, với sự hiện diện của logo thương hiệu tạm thời tam giác.Chuyên gia về việc làm và giải pháp nhân sự là một trong những đối tác lâu đời nhất trong câu lạc bộ và điều đó sẽ không thay đổi ngay lập tức, vì thỏa thuận đã được gia hạn, trong hai mùa tiếp theo, cho đến cuối năm 2023-3024.Sau đó, nó sẽ là mười một năm của hiệp hội.

Tam giác tạm thời giữ vị trí của nó trên Jersey As Monaco

"Chúng tôi rất vui mừng được neo thêm một chút theo thời gian hợp tác của chúng tôi với HR Giải pháp tạm thời tam giác. Tuổi thọ của cuộc phiêu lưu chung của chúng tôi làm chứng cho chất lượng mối quan hệ của chúng tôi, cũng như sự hấp dẫn của As Monaco. Có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của các đối tác trung thành và được tham gia bên cạnh chúng tôi trong dài hạn là một lực lượng, lưu ý Jean-Emmanuel de Witt, giám đốc điều hành là Monaco, bằng thông cáo báo chí.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Alexis Sanchez rời Inter Milan với một gia tài trong túi

Các phương thức không thay đổi đối với một tam giác tạm thời, điều này sẽ đặc biệt được hưởng lợi từ khả năng hiển thị nhận được từ sự hiện diện của nó trên vai phải, áo của người chơi Monegasque.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑