? ?

ty le ca LOSC: Sau nhà, New Balance và Losc tiết lộ chiếc áo ngoài trời 2022-2023

Ngày 4 tháng 7 năm 2022 lúc 18:55 bởi Thomas

0
LOSC sẽ chơi các trò chơi ngoài trời của nó bằng màu trắng.

Một vài giờ sau khi trang phục chính được lên kế hoạch bởi New Balance, đối với những người chó, nhà cung cấp thiết bị của Mỹ và The Losc tiết lộ chiếc áo ngoài trời mới 2022-2023, Người chơi Lille sẽ mặc gì trên sân.Từ màu đỏ chiếm ưu thế trong nhà, màu trắng trên mô hình Away, kèm theo màu đỏ, với màu thứ cấp và chạm vào màu xanh, để đánh dấu nhà tài trợ mới Cazoo, và đối tác kỹ thuật, New Balance.

Một chiếc áo ngoài trời chủ yếu là màu trắng cho losc

"Đó là một cảm giác đặc biệt khi mặc một chiếc áo với thiết kế được thiết kế hoàn toàn cho đội. Chiếc áo có chất lượng và tất cả chúng ta đều thiếu kiên nhẫn để mặc nó. Người hâm mộ cũng sẽ là ”, Nhiệt tình, tiền đạo LOSC, Timothy Weah, khi đề cập đến vở kịch mới này. "Để tạo ra New Jersey này, chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ Di sản thú vị của Losc. Đó là biểu tượng của một đội trẻ, đầy tiềm năng và thú vị để xem chơi. Thiết kế mới này mang lại sự sống cho tất cả những điều này ”, thêm Kenny McCallum, tổng giám đốc của nhà cung cấp thiết bị.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG phát hành chiếc áo ngoài trời mới của mình 2022-2023 đã ký bxh bỉ Jordan

Có sẵn để bán, vào cuối tháng 7

Như với phiên bản gia đình, thương hiệu đã hợp tác với nhiếp ảnh gia Justin Bettman, để làm nổi bật việc quảng bá chiếc áo. Nó sẽ có sẵn để bán ở khắp mọi nơi, từ ngày 30 tháng 7 và trước đó, có sẵn theo đơn đặt hàng trước.
bxh bỉ

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑