? ?

ty le cuoc truc tuyen Asvel, Monaco, Bar?a, Real ... Ngân sách của Câu lạc bộ Euroligue 2021-2022

Ngày 21 tháng 2 năm 2022 lúc 2:35 chiều bởi Thomas

0
Ngân sách Euroligue 2021-2022
Asvel và As Monaco là trung bình của ngân sách Euroligue 2021-2022.

Chúng tôi đã biết Những người trong số hai câu lạc bộ ưu tú betclic,, Asvel và As Monaco, vì đã phân tích chúng trên Nữ sinh thể thao, Các phương tiện truyền thông Bóng rổ tiết lộ Ngân sách EuroLigue 2021-2022, ngoại trừ Saski Baskonia. Elite bóng rổ trên quần chúng ưu tú của lục địa cũ cũng được đưa ra.

Nguồn doanh thu khác nhau từ quốc gia này sang quốc gia khác ở châu Âu

Những con số này là ước tính, bởi vì Bóng rổ Giải thích rằng các câu lạc bộ không phải là tất cả minh bạch về các số liệu, từ quốc gia này sang quốc gia khác. Cũng như phân phối doanh thu đôi khi khác nhau, từ cấu trúc này sang cấu trúc khác, về quyền của TV, những người được rút ra từ phòng vé hoặc tài trợ.

FC Barcelona, ??Real hoặc Bayern trong số các ngân sách lớn nhất

Các câu lạc bộ nhượng quyền, liên kết với các thương hiệu bóng đá lớn, là những người được vũ trang tốt nhất trên giấy tờ. Real Madrid, FC Barcelona, ??CSKA Moscow hoặc Munich Bayern theo nghĩa này là những phương tiện đáng kể nhất và do đó ngân sách. Cao tới năm lần tại Red Star, trong hai thành phố đầu tiên.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi BasketNews.com (@basketnews)

Một hình thức logic giữa ngân sách và phân loại thể thao của EuRoligue 2021-2022

Các đội Euroligue 2021-2022 có ngân sách trung bình là 14,1 triệu euro, tương đương với AS Monaco, cũng không xa Asvel. Cuối cùng, có một hình thức logic với phân loại thể thao hiện tại, vì sau 25 ngày, FC Barcelona dẫn đến Real Madrid và Olimpia Milan.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Một món ăn mới đặc trưng mới cho xe buýt GreensĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑