? ?

ty so ty le bong da truc tiep OL: Mức lương của người chơi ol mùa bang ty le ca cuoc này 2021-2022

Ngày 21 tháng 11 năm 2021 lúc 4:45 chiều bởi Thomas

1
Mức lương của OL mùa 2021-2022
Olympique Lyonnais đã không thực sự vượt qua ngân sách, bất chấp những tổn thất, để giữ một tập thể cạnh tranh, trong Ligue 1 và trên bối cảnh châu Âu.

Jean-Michel Aulas đã hứa, rằng bất chấp những mất mát của câu lạc bộ liên quan đến cuộc khủng hoảngvà sự ra đi của một số giám đốc điều hành nhất bang ty le ca cuoc định, chủ yếu là bậc thầy để chơi, Memphis Depay, Olympique Lyonnais của anh ấy sẽ duy trì tính cạnh tranh, mùa này, 2021-2022. Nó phải là đúng với chủ tịch của Gones. Với Xherdan Shaqiri, ở Wing và Jérôme Boateng, trong phòng thủ, Lyon đã tuyển dụng hai người quốc tế với phả hệ được cung cấp công bằng, để biện minh cho tham vọng của Rhone.

Lương của Depay, OL trả nó cho Boateng

Và về mặt đầu tư, không thực sự tiết kiệm. Ví dụ, tổng lương hàng bang ty le ca cuoc năm gần 6 triệu euro, trước đây được trả tại Memphis Depay và được tiết kiệm khi ra đi tại Bar?a, ít nhiều đã tái đầu tư, trong hợp đồng, đã ký hai năm cho đến năm 2023, bởi Jérôme Boateng; Một hậu vệ vô địch thế giới và người chiến thắng kép của Champions League.

Một bộ ba ở phía sau nhà vô địch thế giới Đức

Đằng sau anh ta, một bộ ba được tổ chức trong một phạm vi ít nhiều gần với tổng số 300.000 euro bang ty le ca cuoc hàng tháng: các cầu thủ được đào tạo tại câu lạc bộ, là thủ môn Anthony Lopes và Middle, Houssem Aouar, cũng như tuyển dụng Thụy Sĩ, Xherdan Shaqiri. Theo hợp đồng, Olympique Lyonnais có bàn tay trên các tập tin. Chỉ có hai là khẩn cấp, vào ngày 30 tháng 6 năm sau, và câu lạc bộ thảo luận về cả hai, với hậu vệ người Bỉ Jason Denayer và tiền đạo người Algeria, Hồi giáo Slimani. Tình hình dường như không có tác động đến hiệu suất thể thao, cái này hay cái khác.

Bạn cũng sẽ thích:  F1: Sébastian Vettel đã tích lũy được 280 triệu euro tiền lương trong suốt sự nghiệp của mình

Tiền lương của người chơi ol, mùa 2021-2022, Tóm tắt trong bảng đầy đủ trên trang hai, là ước tính tổng thể hàng năm của mỗi người, trên cơ sở dữ liệu báo chí Đội và thông tin của chúng tôi. Họ độc lập với các phần thưởng mà mọi người đều có thể nhận thức, cá nhân hoặc tập thể.

Tiền lương của các cầu thủ của Olympique Lyonnais mùa giải 2021-2022 này

Người chơi Mức lương ước tính vào năm 2021-22 Hợp đồng hợp đồng
Anthony Lopes 3,54 triệu euro 2023
Jason Denayer 3,24 triệu euro 2022
Jérôme Boateng 5,76 triệu euro 2023

Tiền lương của Gones sẽ được nhìn thấy ở trang 2
Một phản hồi cho OL: Mức lương của người chơi ol mùa này 2021-2022

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑