? ?

tyle PSG: Bây giờ Sergio Rico bây giờ có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 1 tháng 7 năm 2022 lúc 10:25 tối bởi Nicolas Toison

0
Chuyển nhượng Sergio Rico
Sergio Rico đến một câu lạc bộ khác hơn PSG?

Sau sự ra đi của Alphonse Aréoola tại West Ham, Sergio Rico, một thủ môn PSG khác, Trở về từ khoản vay của mình cho Mallorca, có thể thực hiện hành lý của mình vào mùa hè này và rời khỏi thủ đô. Người Tây Ban Nha, được đào tạo tại Seville, đã đi qua Fulham trước khi được mượn, sau đó được chuyển đến Paris, vào đầu tháng 9 năm 2020, chống lại khoản bồi thường 6 triệu euro. Với cư dân Ile -de -france, người khuân vác không bao giờ biết cách thiết lập mình như một đối thủ cạnh tranh quy mô Keylor Navasvà với sự xuất hiện của Gianluigi Donnarumma, hy vọng thành công ở Paris Saint-Germain đã tan biến. Như thời gian chơi của anh ấy, Giá trị thị trường của nó đã liên tục giảm Trong các mùa.

Vẫn còn hai năm hợp đồng với Porter Tây Ban Nha với PSG

Chính với Seville, Sergio Rico hóa ra là một người bảo vệ tài năng tuyệt vời. Vào cuối mùa giải 2016-2017, bài tập tốt nhất của anh ấy với Andalusian, ước tính khoảng 20 triệu euro bởi Transfermarkt. Kể từ đó, đó là một dòng dõi dài xuống địa ngục, người đã bắt đầu cho 28 -Year -old, vì anh ta hiện được ước tính là 4 triệu euro bởi cổng thông tin web của Đức. Con số này gấp đôi so với định giá của Đài quan sát bóng đá (CIES), dao động từ 1 đến 2 triệu. Hợp đồng thuê của ông với Paris chạy đến tháng 6 năm 2024.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais, OGCN: Chi phí tuyển dụng Tanguy Kouassi (Bayern) sẽ tốn bao nhiêu?

Sergio rico để khám phá Serie A vào năm 2022-2023?

Được mượn mà không có tùy chọn mua ở Mallorca từ cửa sổ chuyển nhượng mùa đông, người khuân vác Tây Ban Nha có thể không quay lại PSG. Anh ấy không phải là một trong những kế hoạch của Câu lạc bộ Paris. Theo Corriere Dello Sport, một cánh cửa thoát có thể đủ khả năng cho anh ta. Lazio sẽ quan tâm đến các dịch vụ của mình, vì thủ môn của nó, Thomas Stankosha đang ở cuối hợp đồng. Do đó, một người giữ trong một đội cạnh tranh có thể tạo ra hạnh phúc của tất cả các bên.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑