? ?

vòng chung kết Nhà vô địch NBA, Matthew Dellavedova ở Paris để trình bày một điều tinh tế

Ngày 20 tháng 7 năm 2018 lúc 3:05 chiều bởi Daniel Monteiro

0

Matthew Dellavedova đã đi qua Paris, để cho thấy đôi giày chữ ký của mình được sản xuất với thiết bị cao điểm của mình.- @đỉnh cao

Matthew Dellavedova đã đi qua khu vực Paris, rất chính xác tại nhà máy Hoops ở Aubervilliers để trình bày với giới truyền thông, bao gồm Sportune, mô hình đặc trưng đầu tiên của anh: La Delly One De Peak.Một đôi giày anh ấy mang mùa trước ở NBA, rằng anh ấy nói rằng anh ấy "tự hào và vinh dự khi có một người mẫu đặc trưng", khi anh ấy tâm sự.

Matthew Dellavedova ở Paris để đạt đỉnh

Hình 1 trong số 3

Mathhew Dellavedova và Peak đã làm việc gần một năm rưỡi

Đại sứ trong hai năm cho thương hiệu Trung Quốc, nhà vô địch NBA 2016 với Cleveland, sẽ không bao giờ nghĩ về một ngày nào đó một quả bóng rổ trong tên của mình. Để thiết kế mô hình chữ ký đầu tiên của mình, Matthew Dellavedova đã phải hợp tác với Đỉnh trong một thời gian dài, thực hiện một số bài kiểm tra và sửa chữa để bóng rổ chính xác như anh ấy muốn. "Chúng tôi (thương hiệu và anh ấy) đã làm việc rất chăm chỉ trong một năm và một nửa, rất nhiều trao đổi, kiểm tra để có được kết quả này", ông nói.

Delly One, một mô hình với các công nghệ cao nhất tốt nhất

Delly One (Delly là biệt danh của nó) là một mô hình với thiết kế tỉnh táo như người chơi, với các công nghệ tốt nhất được phát triển bởi thương hiệu (bề mặt đỉnh, đệm, điêu khắc 3D, bộ phận ổn định TPU và đơn vị độ bền). Như anh ấy đã giải thích với chúng tôi, trong quá trình thiết kế, anh ấy đã tham gia vào phần hiệu suất "Đỉnh cao hơn tập trung hơn vào thiết kế và tôi nhiều hơn về các công nghệ và hiệu suất của chiếc giày". Nó được hưởng lợi từ một hệ thống đệm gót chân ở 3 cấp độ, củng cố bóng rổ giúp nó thoải mái hơn nhờ các vật liệu cụ thể, cũng như chất ổn định TPU và carbon đơn vị sợi sợi để cải thiện sự ổn định của bàn chân khi đi du lịch.

Bạn cũng sẽ thích:  RC Strasbourg: Bây giờ Adrien Thomasson bây giờ có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

The One One của Matthew Dellavedova tồn tại với ba màu

Chiếc giày nhân danh cầu thủ bóng rổ Úc tồn tại với ba màu ở Pháp, trắng/xanh lá cây, đen/đỏ và hoàn toàn đen, tất cả đều với giá 100 euro. Nó có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của thương hiệu cao điểm hoặc trong hầu hết các cửa hàng Intersport cũng như trong một số môn thể thao và thể thao GO nhất định.

Matthew Dellavedova ở Paris, một hoạt động quyến rũ cho Đỉnh

Có mặt từ năm 2014 tại Pháp, các nhà tài trợ cao điểm ba mươi người chơi/cầu thủ trong Pro A, Pro B và Nữ League cũng như ba đội Pháp: PAU-LACQ-ORTHEZ, ASVEL và UJAP QUIMPER. Bằng cách đưa Pháp vào một trong bốn đại sứ NBA của mình (Dwight Howard, Tony Parker và Louis Williams là ba người còn lại), thương hiệu Trung Quốc dự định sẽ khẳng định mình nhiều hơn vào thị trường giày bóng rổ Pháp, để trong một vài năm có thể cạnh tranh với Nike và Adidas. Một mục tiêu mà cổ phiếu 27 -y -y -old "Tôi đã đến đây để quảng bá Delly One và giúp làm cho đỉnh cao phát triển".
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑