? ?

vòng chung kết world cup 2022 F1: Aston Martin đã cung cấp 25 triệu ở Vettel cho năm 2023

Ngày 29 tháng 7 năm 2022 lúc 2:50 chiều Bởi Marc Limacher

0
Sébastian Vettel quyết định rời khỏi công thức của Công thức 1 và đó không phải là số tiền sẽ giữ lại nó.

Các cuộc thảo luận đã bắt đầu vào cuối tháng 5, hai bên đã đồng ý kéo dài cuộc phiêu lưu của một mùa. Mọi thứ đã được đưa ra Và cuối cùng Sébastian Vettel chỉ ra việc rút công thức 1. Hủy bỏ các cuộc đàm phán được thực hiện Với Aston Martin ổn định của nó, cho mùa 2023.

Khi vào mùa hè năm 2020, Vettel đã khởi tạo hợp đồng hiện tại của mình với Aston Martin, thỏa thuận đã được lan truyền trên cơ sở ba mùa. Nhưng mỗi năm đã được đàm phán. Vào năm 2021, phi công Đức đã chấp nhận mức lương 17 triệu euro (một nửa so với tại Ferrari), sau đó vào năm 2022, anh ta đã chấp nhận giảm xuống còn 12 triệu và tiền thưởng 5 triệu, nếu đội nằm trong top 5 của Giải vô địch thế giới của các nhà sản xuất thế giới. Tiền không còn là động lực.

Một ý tưởng nghỉ hưu đã được chu đáo

Đã đến từ năm 2019, nhà vô địch thế giới bốn lần đã nghĩ đến việc nghỉ hưu. Nạp điện. Anh ấy đã tiếp tục thỏa thuận với Scuderia Ferrari, trong một mùa giải 2020 buồn. Sau đó, chấp nhận thử thách Aston Martin, chủ yếu để thuyết phục bản thân rằng anh ấy vẫn là một phi công, có thể mang lại một cái gì đó. Ferrari đã đề nghị anh ta, vào mùa xuân năm 2020, một lần đổi mới hai năm, với mức lương gần với những gì Charles Leclerc sẽ yêu cầu. Tình trạng của Vettel đã bị ảnh hưởng. Lời đề nghị của Aston Martin, tuy nhiên tương tự, đã giành được đặt cược.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Mức lương, hợp đồng, những gì Nicolás TagliAfico đã ký với Gones

Tuy nhiên, đã có trong mùa giải trước, các manh mối nghiêm trọng chỉ ra rằng anh sẽ dừng lại. Vào cuối năm 2021, người lái xe Phần Lan, Valteri Bottas tiết lộ rằng hai ngày sau khi ký hợp đồng với Alfa Romeo Racing cho năm 2022 và 2023, một bảng xếp nhóm đã đề nghị cho anh ta mức lương cao hơn 50% (5 triệu euro) cho người Ý của anh ta nhà tuyển dụng. Một đề nghị tự nhiên quá muộn để tiếp cận. Nhưng đó là một ca khúc tiết lộ rằng, các mối quan hệ đã bị suy giảm, giữa phi công Đức và giáo dục tiếng Anh. Bây giờ, nhóm Aston Martin F1 sẽ phải tìm một tài xế mới.

Vettel đã được cung cấp 25 triệu cho năm 2023

Giống như một người chơi poker, Lawrence Stroll đã đưa ra bảng xếp mức lương 25 triệu euro cho năm 2023 tại Sébastian Vettel, để tiếp tục cuộc phiêu lưu, theo tiếng ồn của Paddock Hungary, nhà hát của Grand Prix tiếp theo, vào cuối tuần này. Nhà vô địch Đức không còn có động lực, ngay cả đối với một hợp đồng sinh lợi cuối cùng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑