? ?

vòng loại 3 world cup 2022 Khi Haaland trông giống như ngôi nhà ở mức 3,5 triệu euro ở Pogba

Ngày 25 tháng 6 năm 2022 lúc 5:40 chiều bởi Thomas

0
Liệu Erling Haaland có sống tại Paul Pogba không?

Một người đến Manchester, người kia sắp rời đi. Sự giao thoa này giải thích thông tin trong ngày, ngay từ hàng xóm Anh của chúng tôi, Đó là Erling Haaland, tuyển dụng chính của Câu lạc bộ Thành phố Manchester, có quan điểm Trên nhà ở mức 3,5 triệu euro, từ tiền vệ người Pháp, Paul Pogba, kết quả đá banh hôm nay người sẽ sớm rời Manchester United, bởi vì anh ta đến cuối hợp đồng năm năm của mình.

Chuyến thăm nhà Mancunian của Paul Pogba

Hình 1 trong số 9

Haaland đến Manchester khi Pogba rời đi

Hai người đàn ông có điểm chung cùng một cơ quan đại kết quả đá banh hôm nay diện cho họ; Của Mino Raiola, người Ý đã chết gần đây đã gần gũi với họ. Sẽ không có câu hỏi nào ở đây rằng Pogba bán ngôi nhà, trong đó anh ta là chủ sở hữu, cho bạn bè trẻ nhất Na Uy, nhưng sau đó ca ngợi cô ấy hàng tháng cho nhà vô địch thế giới bảo vệ. Nó sẽ là một câu hỏi về tiền thuê ở mức gần 35.000 euro mỗi tháng.

Bạn cũng sẽ thích:  F1: Mercedes đã đầu tư 300 triệu euro vào Hamilton kể từ năm 2008

Chủ sở hữu tương lai của Pháp của thần đồng Na Uy?

Điều đó để thưởng thức Ngôi nhà rộng lớn, được mua bởi Pogba Năm 2017 (xem các hình ảnh trên). Nó nằm ở khu vực Cheshire, một góc nổi tiếng của các cầu thủ bóng đá từ hai câu lạc bộ trong thành phố: United for the Red và City, The Blues. Trên một âm mưu 1.450 m2, ngôi nhà kéo dài hơn 580 m2 không gian sống. Bên trong có một bể bơi, phòng tắm hơi, phòng tập thể dục cần thiết, không gian dành riêng cho các trò chơi và thậm chí cả vùng đất thu nhỏ bên trong, mà bên quan tâm gọi là "Pogarena". Ngôi nhà có năm phòng ngủ, Halaand, theo một nguồn tin được trích dẫn Mặt trời, sẽ vội vàng di chuyển.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Paul Labile Pogba (@paulpogba)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑