? ?

vòng loại châu á Eric Carrière rời Canal + và thế giới của các chuyên gia tư vấn

Ngày 24 tháng 3 năm 2022 lúc 18:45 bởi Thomas

0
Một giọng nói quen thuộc của những người theo dõi bóng đá trên Canal +, sẽ rời khỏi nhóm.

Cuộc sống chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy là một cầu thủ bóng đá vừa hoàn thành vào năm 2010, rằng Eric Carrière đã hôn một người mới, với tư cách là một nhà tư vấn cho kênh kênh +.Lĩnh vực trước đây, quốc tế Pháp trong mười lần, sẽ duy trì mười hai năm tại văn phòng, trước khi quyết định lật trang một cách dứt khoát, vì người này quan tâm đến mạng xã hội của mình.

Eric Carrière sẽ cống hiến hết mình cho các hoạt động của mình xung quanh rượu vang

"Theo thỏa thuận với @CanalPlus, tôi đã đưa ra quyết định dừng lại vào cuối mùa hoạt động của tôi với tư cách là một nhà tư vấn để cống hiến hết mình cho công việc khác đã mê hoặc kể từ năm 2010 kể từ năm 2010 của doanh nhân cho @cavescarriere.Cảm ơn các đội Canal cho 12 năm đẹp đẽ này ”, ông đã viết vào thứ năm tuần này. Caves Carrière có trụ sở tại Dijon, đây là một công ty bán rượu vang, tuyên bố hơn 4.000 tài liệu tham khảo.

Mười hai năm hiện diện trên kênh +, mặc dù các phương pháp thi đấu

Eric Carrière bây giờ sẽ hoàn toàn thưởng thức niềm đam mê khác này. Trong thời gian, anh ta đã trở thành một điều bắt buộc trong kênh thứ tư, khi cô có liên quan đến bóng đá. Năm 2020, anh đã được nhóm Mediparo tiếp cận, để hỗ trợ dự án của chuỗi mới và phù du, Telefoot, nhưng warlock dota 2 anh vẫn trung thành với C+.

Bạn cũng sẽ thích:  Từ Bar?a đến PSG, sự warlock dota 2 phát triển của Mức lương của Messi trong sự nghiệpĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑