? ?

vòng loại châu phi PSG: Sneaker mới Jordan 5 thấp cho PSG trong tất cả các đường nối của nó

Ngày 19 tháng 7 năm 2022 lúc 2:20 chiều bởi Leo giả

0
PSG đã tiết lộ Air Jordan 5 Low PSG, phù hợp với Jersey ngoài trời mới 2022-2023.

Hiện đang đi lưu diễn tại Nhật Bản, PSG đã tiết lộ chiếc áo ngoài trời mới cho mùa giải 2022-2023. Sự hợp tác giữa Câu lịch thi đấu đt vn lạc bộ Paris và Jordan Brand thậm chí còn đi xa hơn, vì bộ sưu tập sẽ bao gồm tin tức và Air Jordan 5 thấp được mong đợi, Sneaker, người bày tỏ lòng kính trọng với lịch sử của câu lạc bộ.

Air Jordan 5 PSG mới từ mọi góc độ

Hình ảnh 6 trong số 6
lịch thi đấu đt vn

Air Jordan 5 thấp mang hình ảnh của PSG

Cặp đôi đã được tiết lộ trong mắt thế giới, trong trận Quay 54 vào tháng 7 năm ngoái tại Paris, bởi ngôi sao bóng rổ người Mỹ Zion Williamson, cũng là đại sứ của thương hiệu Jordan. Màu xám phương tiện, với các biến thể màu đen, nâu và taupe, Air Jordan 5 Low mới đồng ý với Jersey Away được công bố vào thứ ba này. Bóng rổ này có nhiều chi tiết, chẳng hạn như bổ sung nhãn lịch thi đấu đt vn ba màu bị tấn công bởi dòng chữ "Paname" (biệt danh của Light City), cũng như con dấu của PSG X Jordan hợp tác trên gót chân; Cũng có mặt trực quan trên đế giày.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais, OGCN: Chi phí tuyển dụng Kalimuendo (PSG) sẽ bao nhiêu?

Cặp mới có sẵn trong đặt hàng trước

Những người ủng hộ PSG và người hâm mộ giày thể thao vẫn sẽ phải đợi một chút trước khi nhận được cặp mới, vì nó sẽ có sẵn trong các cửa hàng vào ngày 26 tháng 7. Có thể đặt trước Air Jordan 5 PSG thấp trực tiếp trên nền tảng trực tuyến của câu lạc bộ, với mức giá 200 €.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑