? ?

vòng loại việt nam OM: ASSE và ASM EX cho người quản lý bán hàng mới

Ngày 12 tháng 7 năm 2022 lúc 3:50 chiều bởi Thomas

0
Grégory La Mela chịu trách nhiệm tài trợ tại Olympique de Marseille.

L 'Olympique de Marseille có một giám đốc bán hàng mới. Nó có một bên quan tâm, người thông báo trên mạng xã hội. Grégory La Mela trở lại với các vấn đề hiện tại của một câu lạc bộ bóng đá, khoảng năm năm, Sau khi rời đi như Monaco, mà anh ta chịu trách nhiệm tài trợ, từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 7 năm 2017.

Sau khi Asse và ASM, Grégory la Mela tham gia OM

Trước đây, Gregory La Mela đã thực hiện các chức năng tương tự lâu hơn nhiều, Với Saint-Etienne, thay mặt cho Lagardère Sports, trước khi nhóm phát triển ở dạng khác và một tên khác. Trên hồ sơ LinkedIn của mình, ông nói rằng ông đã dành mười một năm và hai tháng với Greens, bao gồm gần ba năm làm quản lý tài trợ, sau tám năm, nhân viên khách hàng cho câu lạc bộ.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Igor Tudor với Hellas Verona là bao nhiêu?

Thu nhập thương mại doping vẫn ổn định trong các mùa gần đây

Người nắm giữ một "giấy phép thể thao và truyền thông, tiếp thị và truyền thông thể thao", Gregory La Mela đáng chú ý sẽ chịu trách nhiệm cho việc tạo ra thu nhập thương mại của Olympique de Marseille. Kể từ mùa giải 2016-17, đã đánh dấu sự nối lại của câu lạc bộ bởi doanh nhân người Mỹ, Frank McCourt, họ vẫn gần như giống nhau, ít nhiều khoảng ba mươi triệu euro mỗi năm.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑