? ?

game fifa trên điện thoại Như Monaco: Từ nhà tài trợ Jersey of the Boss of the Basketball Phần

Ngày 28 tháng 1 năm 2022 lúc 3:20 chiều bởi Emmanuel Bernard

0
Ông chủ của Fedcom, Aleksej Fedicorsev (trái), cũng trở thành của AS Monaco Basket. - @asmonaco

Bạn nhớ nhất thiết phải từ Fedcom, thương hiệu này vẫn còn 25 năm Một nhà tài trợ từ AS Monaco Football, và gần như nhiều thời gian, trước chiếc áo của người chơi. Chuyên gia ngũ cốc và phân bón Không gian phát hành mùa này, nhưng ông chủ của anh ấy, Aleksej Fedicsev, tìm thấy một sân chơi khác không xa, với phần bóng rổ.

Dây lái Fedcom giữa bóng đá Monaco và bóng rổ

Khi Monaco chính thức hóa, hôm thứ Năm hôm thứ Năm, việc chuyển giao quyền lực sang cổ phần, giữa thành phố đầu tiên và Serge Dyadechko, chủ sở hữu đa số cho đến nay và chủ tịch của nhượng quyền thương mại. Ông giữ lại cổ phần và một vị trí phó chủ tịch; Fedoricsev, trở thành đa số và tổng thống.

ALEKSEJ FETOLICSEV BOSS MỚI của phần

Điều này, bởi lăng kính của Fedcom, như được hiểu bởi thông cáo báo chí, mà không trích dẫn nhóm, viết rằng "46,4% hành động của AS Monaco Basketball S.A.M [Acuqise], làm cho một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong các cổ đông lớn của nó. ??

Aleksej Fedicicsev phản ứng với việc tiếp quản của anh ấy, trong thông cáo báo chí: "Kể từ khi Sergey Dyadechko đề nghị tham gia cuộc phiêu lưu của đội Roca, trái tim tôi ở trong bóng rổ Monegasque! Dự án này rất thú vị và định vị hơn một chút Monaco trên bản đồ thể thao và hiệu suất. Tôi rất tự hào khi tiếp tục hỗ trợ các màu đỏ và trắng mà tôi đã mặc trong hơn 30 năm và thành công Tổng thống Dyadechko để viết các trang tiếp theo trong lịch sử câu lạc bộ.

Trong ba năm hiện tại trong cổ phần

Ông đã ở trong các cổ đông của AS Monaco Basket trong ba năm. Đối với bóng đá, Fedcom đã không quay lưng lại với nó, công ty vẫn là một nhà tài trợ ít hơn một chút của đội, được đăng ký trong danh mục "Đối tác kế thừa".

Bạn cũng sẽ thích:  OM: ASSE và ASM EX cho giám đốc thương mại mớiĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑