? ?

vòng loại world cup 2022 châu á wiki 10 vận động viên kiếm được nhiều tài trợ nhất

Ngày 31 tháng 5 năm 2020 lúc 20:20 bởi Thomas

0
Tiền lương thu nhập thể thao

Có các vận động viên của bốn môn thể thao khác nhau, ở top 10 trong số những người kiếm được hầu hết các nhà tài trợ.

Việc rung chuyển rõ ràng đã không được thực tile bong da keo nha cai hiện cùng một lúc. Trước Đó là Roger Federer không trở thành Người chơi thể thao được tài trợ nhiều nhất trên hành tinh, đầu tiên anh ta rèn kỷ lục đặc biệt của mình một cây vợt trong tay. Ngoại trừ ngày hôm nay, quần vợt chỉ là "thứ yếu" -nếu bạn dám nói -, trong cuộc sống chuyên nghiệp của người Thụy Sĩ. Theo nghề nghiệp, tiền thù lao tại nơi làm việc được hiểu. Theo Forbes,, trong các vận động viên được trả lương cao nhất của năm 202tile bong da keo nha cai0, Federer là người đầu tiên, với 106,3 triệu đô la (95,7 triệu euro), ước tính won.

Các vận động viên kiếm được nhiều tài trợ nhất: 10 =. Serena Williams = € 28,8 triệu

Hình 1 trong số 11

106,3 triệu đô la vào năm 2020 cho Federer, bao gồm 100 m tài trợ

Bao gồm 100 triệu sự tài trợ, cho sự hợp tác tile bong da keo nha cai của anh ấy với hơn một chục đối tác kinh doanh (Uniqlo, Barilla, Rolex, Wilson, Nike, Mercedes ...). Đó là một kỷ lục trong lịch sử tiếp thị thể thao và gần gấp đôi tất cả các vận động viên khác theo dõi anh ta, trong việc phân loại những người kiếm được hầu hết các nhà tài trợ. Cristiano Ronaldo và Lionel Messi Thống trị các cầu thủ bóng đá của họ, trên lĩnh vực tài trợ này. Nhưng trên quy mô của tất cả các ngành, họ xếp hạng "khiêm tốn", thứ tư cho người Bồ Đào Nha và thứ mười, người Argentina.

Bạn cũng sẽ thích:  Các tập thể của League 2 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng có giá trị là gì?

Chỉ Ronaldo và Messi kiếm được nhiều tiền hơn từ môn thể thao của họ hơn là đối tác

Top 10 đã mở rộng đến mười một cho dịp này, tích lũy hơn 500 triệu đô la tài trợ, với mức trung bình cho mỗi vận động viên ở mức 46,7 triệu đô la nhận được từ các thương hiệu và đôi khi là cộng đồng hoặc khu vực. Nó gần với thu nhập của Cristiano Ronaldo và Stephen Curry. Có hai người phụ nữ trong số mười một (Serena Williams và Naomi Osaka), và quần vợt chủ yếu được đại diện (có bốn), trước ba cầu thủ bóng rổ, hai cầu thủ bóng đá và hai người chơi golf. Chỉ có Ronaldo và Messi kiếm được nhiều tiền hơn từ tiền lương và tiền thưởng của các câu lạc bộ hoặc lựa chọn, hơn là tài trợ. Tất cả những người khác đang ở trong một báo cáo thu nhập, bây giờ đảo ngược.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑