? ?

vòng loại world cup 2022 châu a Bất thường: Skoda, một nhà tài trợ đã đăng ký trong hồ sơ sách Guinness

Ngày 21 tháng 5 năm 2022 lúc 12:40 bởi Thomas

0
Skoda tài trợ khúc côn cầu trên kem
Ba mươi năm hợp tác, cho một giải vô địch thể thao thế giới, đó là một kỷ lục lịch sử.

Một Giải thưởng -Nhà tài trợ trong hồ sơ sách Guinness, và tại sao không ? Bởi vì ở đây, hiệu suất chỉ ra lòng trung thành, của một thương hiệu cho một sự kiện, và trong thế giới này, nơi mọi thứ ngày càng nhanh hơn, tất cả đều đáng chú ý hơn. Nhà tài trợ là nhà sản xuất ô tô Skoda, và cuộc biểu tình thể thao mà anh ta đã liên kết được 30 năm, là Giải vô địch khúc côn cầu trên băng thế giới, diễn ra ở Phần Lan, từ ngày 13 và 29 tháng 5.

"Quan hệ đối tác chính dài nhất trong lịch sử Giải vô địch thể thao thế giới"

Ba mươi năm, kể từ năm 1993, thương hiệu Thụy Điển đã hỗ trợ sự kiện này, đó là hiệp hội này, "mối quan hệ đối tác chính dài nhất trong lịch sử Giải vô địch thể thao thế giới. ?? Sự hợp tác 30 năm giữa Skoda và Giải vô địch thế giới thể hiện một cam kết lâu dài và mạnh mẽ như vậy, rằng nhà sản xuất đã trở nên gần như đồng nghĩa với khúc côn cầu trên băng, Luc Tardif, chủ tịch của IIHF, Liên đoàn quốc tế. Skoda luôn là đối tác đáng tin cậy cho chúng tôi, chia sẻ không chỉ các giá trị tương tự mà còn là niềm đam mê của trò chơi. Tôi nghĩ rằng rất ít người hâm mộ khúc côn cầu ngày nay (bao gồm cả tôi) có thể tưởng tượng ra một sân băng mà không có logo truyền thống ở trung tâm hoặc Những chiếc xe Skoda trên đấu trường cũng như trên đường của thành phố chủ nhà. ??

Skoda cung cấp ô tô thế giới khúc côn cầu và lợi ích từ khả năng hiển thị để đổi lại

Đối với phiên bản mới này của Trung tâm khúc côn cầu trên thế giới, Tập đoàn ô tô cung cấp một đội 45 xe, chủ yếu là các mẫu điện, Enyaq IV và Enyaq Coupé RS IV. Đây cũng là logo của thương hiệu xuất hiện ở trung tâm của các sân trượt băng nơi các trận đấu được thi đấu.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Các sơ bộ của Champions League bao nhiêu?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑