dota 2 servers dota 2 servers
? ?

vòng loại world cup khu vực châu á việt nam Zapping Sportune: Những người giỏi nhất trong số các Declans of Sport Business of the dota 2 servers Week, Semenya, Woods, Schumacher,

Ngày 29 tháng 12 năm 2009 lúc 3:57 chiều bởi quản trị viên

0

Phần mới của chương trình hạ gục thể thao của chúng tôi về các tuyên bố tốt nhất trong tuần. Thứ ba này, chúng tôi trở lại, một lần nữa và một lần nữa Tiger Woods và khuấy động gây ra golfer người Mỹ Nhưng cũng là sự tức giận của nhân viên của Mercedes sau khi ký kết phi công Đức Micha?l Schumacher. Mà không quên vận động viên Nam Phi Caster Semenya, người đã nói, bởi người phát ngôn của cô, dota 2 servers rằng cô sẽ không yêu cầu bất kỳ sự đền bù nào sau những lời buộc tội của Hermaphrodism mà cô đã trả.

BÓNG ĐÁ

Chúng tôi có thâm hụt tiền mặt đáng kể. Anh ta nên khoảng sáu triệu euro vào tháng 3 "

Chủ tịch của OGC Nice, Gilbert Stellardo phát ra tiếng chuông báo thức trong các cột của matin đẹp. Theo ước tính của anh ấy, câu lạc bộ của anh ấy sẽ buộc tội thâm hụt sáu triệu euro vào tháng 3. Vấn đề của Boss Nice là như sau: Làm thế nào để tăng cường nhóm của mình để dự đoán nhiều sự ra đi tại Cúp quốc gia châu Phi (CAN) mà không làm nặng thêm khoản nợ của OGCN. Không dễ ...

"Tôi đã nói chuyện dần dần phát triển ngân sách của câu lạc bộ lên 50 %, từ 28 triệu euro hiện ở mức hơn 40 triệu euro trong vòng 3 năm. Nó thực sự là tham vọng, nhưng tôi tin rằng chúng ta có thể đến đó "

Merlus nhỏ sẽ trở nên lớn? Trong mọi trường hợp, đây là mong muốn của Lo?c Fertie, chủ tịch của FC Lorient, người nói, trong các cột của Ouest Pháp muốn gần gấp đôi ngân sách của đội mình. Các Bretons chắc chắn là một phần của những bất ngờ tốt của Giải vô địch Ligue 1 của Pháp nhưng từ đó muốn chơi tại tòa án của tài chính vĩ đại, đó là điều mà Câu lạc bộ Merlus không bao giờ quen với chúng tôi trong quá khứ.

THẾ VẬN HỘI

"Đó là một điều không tuyệt đối. Không có gì đúng. Chúng tôi chỉ muốn caster hôm nay có những khoảnh khắc yên bình, và tận hưởng gia đình anh ấy. ??

Caster-Semenya-Sport-Business

Trong các cột của Sowatan, Greg Nott, người phát ngôn của vận động viên Nam Phi Caster Semenya đã đến để vặn cổ trước những tin đồn báo cáo yêu cầu bồi thường cho người bảo vệ của anh ta. Tuần này, một số tin đồn được lưu hành trên các phương tiện truyền thông Mỹ, báo cáo yêu cầu 138 triệu euro từ đoàn tùy tùng của Semenya để đáp ứng nhu cầu của Liên đoàn điền kinh quốc tế để đệ trình vận động viên để kiểm tra nữ tính. Nhà vô địch thế giới 800m đã đệ trình các bài kiểm tra của cô và ngay cả khi bản án vẫn bí mật, có tin đồn rằng người Nam Phi sẽ là Hermaphrodite và sẽ có cả cơ quan nữ và nam.

Bạn cũng sẽ thích:  Sodexo Live !, Thể thao kỹ lưỡng và trên tất cả các mặt trận

GOLF

"Tôi rất vui khi được đọc sách của mình. Tôi chỉ có thể thích rằng nó luôn là một cuốn sách luôn được xuất bản. "

Lời thú nhận là của John Gribbin, Tác giả của cuốn sách "Get a Grip on Vật lý" (lấy vật lý trong tay) mà người chơi golf Woods đã tăng cường đáng kinh ngạc. Nguyên nhân ? Cảnh sát Florida đã công bố những bức ảnh về vụ tai nạn xe hơi của người chơi golf, đó là nguồn gốc của toàn bộ phương tiện truyền thông về nó. Trong đó, chúng ta có thể thấy cuốn sách của nhà văn Thụy Sĩ đặt dưới ghế sau. Kết quả không lâu nữa kể từ vài ngày nữa trên Amazon.fr, cuốn sách (xuất bản năm 1999!) Đã tăng lên vị trí 2.200 của doanh số bán hàng tốt nhất khi nó được thực vật trước đó, khoảng 400.000.

CÔNG THƯC 1

"Thật khó để truyền lại cho mọi người và đối với nhiều đồng nghiệp, điều đó là không thể tưởng tượng được"

Michael_Schumacher_sport_business2

Sự trở lại công thức 1 của Micha?l Schumacher không chỉ khiến mọi người hạnh phúc, đặc biệt là trong đó, ở Mercedes, nơi đội ngũ nhân viên Rose to the thích hợp để tố cáo bảy triệu tiền lương được cung cấp cho phi công Đức trong khi nhà sản xuất ô tô đang trải qua một bầu không khí khủng hoảng đặc biệt khó khăn. Đối với nhiều người, viên thuốc là đắng.

Liên kết để đi xa hơn:
Sự trở lại của Micha?l Schumacher ở F1: Tại sao nhân viên của Mercedes hét lên trong vụ bê bối
Tại sao sự trở lại của Schumacher cho F1 với Mercedes GP là vô lý về mặt tài chính!
Làm thế nào Tiger Woods sẽ định cư ở Pháp để thoát khỏi truyền thông Hoa Kỳ!
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑