? ?

vòng loại world cup khu vực châu âu Nike lần lượt chống lại Donald Trump America

Ngày 31 tháng 1 năm 2017 lúc 3:55 chiều bởi Thomas

0

Giống như các công ty Mỹ mạnh mẽ khác, Giám đốc điều hành của Nike đã ra khỏi khu bảo tồn của mình để chống lại chính sách của Donald Trump.

Sau các ngôi sao, các CEO của các thương hiệu Mỹ mạnh mẽ.Như Tim Coock, Boss Apple, Satya Nadella Le Boss từ Microsoft hoặc Mark Zuckerberg từ Facebook, Mark Parker đã ra khỏi dự bị của mình để tố cáo chính sách của Donald Trump Và nghị định chống nhập cư của nó đã ký vào thứ Sáu tuần trước. Giám đốc điều hành của Nike đã lưu hành một lá thư cho tất cả các nhân viên của mình, trong đó nó nhớ lại các giá trị của thương hiệu, trái với những người được bảo vệ bởi Tổng thống Hoa Kỳ.


Làm thế nào Arsenal tái chế áo cũ của ... qua Nữ sinh thể thao

Những mối quan tâm được thể hiện bởi Mo Farah đã tìm thấy tiếng vang với nhà cung cấp thiết bị của mình

Điều này sau thông điệp được xuất bản bởi nhà vô địch Olympic 5.000 và 10.000m Mo Farah, một cư dân Mỹ sợ rằng anh ta không còn có thể, như nhiều người dân như anh ta, trở lại sống ở Hoa Kỳ. Đó là ví dụ của anh ta, Mark Parker đã chuyển sang tên lửa của mình. "Hôm nay, tôi nghĩ về tất cả những người cảm động, như Mo Farah, nhà vô địch Olympic bốn lần, sống ở Oregon, với gia đình. Anh sinh ra ở Somalia và sau đó chuyển đến Vương quốc Anh ở tuổi 8. Ông dành cả cuộc đời mình để chạy cho các quốc gia được nhận nuôi. Tuy nhiên, Mo sợ rằng anh ta không được phép trở về từ trại huấn luyện của mình ở Ethiopia, để tìm gia đình, ở Portland. "

Một lá thư gửi cho tất cả nhân viên của Nike để nhớ lại các giá trị của thương hiệu

Giám đốc điều hành của nhà cung cấp thiết bị mạnh nhất trên hành tinh khăng khăng từ đầu thư của mình: "Nike tin vào một thế giới nơi mọi người tôn vinh quyền lực và sự đa dạng". Tuy nhiên, những giá trị này "bị đe dọa bởi quyết định gần đây của Hoa Kỳ, cấm nhập cảnh vào người tị nạn hoặc du khách từ bảy quốc gia đa số Hồi giáo. Và tôi biết rằng tất cả chúng ta đều tự hỏi điều gì có ý nghĩa đối với tương lai, bạn bè, gia đình và cộng đồng của chúng ta theo nghĩa rộng.

Bạn cũng sẽ thích:  Mức lương tối thiểu của một cầu thủ bóng đá Ligue 1 là gì?

Nike chống lại bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào, do đó chống lại hiệp ước được ký bởi Donald Trump

Và Mark Parker cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo sự an toàn của mỗi thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, vận động viên của chúng tôi và những người thân yêu của họ. "Trước khi được kết thúc về vị trí chính thức của nhóm của mình:" Nike chống lại bất kỳ hình thức cố chấp nào (chủ nghĩa cuồng tín) và phân biệt đối xử. Theo chúng tôi hiểu, trên lĩnh vực trò chơi nơi vốn chủ sở hữu và sự tôn trọng lẫn nhau là các quy tắc. " Cuối cùng, chúng ta hãy nhớ lại vào thứ Sáu, Donald Trump đã ký một hiệp ước chống nhập cư cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ của bảy quốc gia: Iraq, Iran, Yemen, Libya, Syria, Sudan và Somalia
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑