? ?

vòng loại world cup vn Roland-Garros: Một khoản tài trợ (kỷ lục) 43,6 triệu euro cho phiên bản 2022

Ngày 4 tháng 5 năm 2022 lúc 5:10 chiều bởi Nicolas Toison

0
Phí bảo hiểm Roland-Garros
Việc quản lý giải đấu Roland-Garros đã quyên góp tiền thưởng cho năm 2019, phiên bản cuối cùng trước Covid.

Sau khi có một vài bậc thầy 1000 trên đất liền, sự kiện chính lớn nhất trên bề mặt đang đến rất nhanh. Trình độ của ngôi nhà lớn thứ hai của mùa giải, Roland-Garros, bắt đầu chỉ sau chưa đầy hai tuần, ngày 22 tháng 5 năm 2022. Liên đoàn quần vợt Pháp (FFT) được truyền đạt Tổng phong bì cho phiên bản 2022 này và nó là kỷ lục, kể từ 43,6 triệu euro sẽ được trả tiền bởi tổ chức.

Tổng tài trợ trị giá 43,6 triệu euro cho Roland-Garros 2022

Phần thưởng giống nhau đối với những người đàn ông như phụ nữ, những người kế vị của Novak Djokovic và Barbora Krejcikova sẽ bỏ túi một tấm séc trị giá 2,2 triệu euro, trong khi những người đàn ông và phụ nữ sẽ áp đặt bản thân, sẽ được thưởng tới 580.000 euro. Trong thiết bị cầm tay, bốn người chiến thắng này sẽ nhận được 12,8 % trong tổng số 43,6 triệu euro trong tổng số tiền thưởng của sự kiện. Nếu khoản tài trợ toàn cầu này là khổng lồ, nó vẫn thấp hơn so với người bà đầu tiên của mùa giải, vì Các nhà tổ chức của Úc mở rộng Dành 47,3 triệu euro cho giải đấu của họ.

Bạn cũng sẽ thích:  Pique và Shakira, trong nhà với giá 5 triệu euro mà họ sẽ phải chia sẻ

Sự gia tăng đáng kể tiền thưởng ở dưới cùng của thang đo

Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn từ tất cả các phí bảo hiểm sẽ được phân phối khi giải đấu tiếp cận, nhưng những nỗ lực của tổ chức có thể nhìn thấy, cũng về các khoản tài trợ của vòng đầu tiên và những người có trình độ. +66% tiền thưởng cho sau này so với năm 2019 và +30% so với năm ngoái. Liên quan đến những người đạt được trận hòa chính, họ sẽ được hưởng lợi từ mức tăng 35% so với năm 2019.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑