? ?

việt nam đá banh trực tiếp PSG, Chelsea, Bayern, những quan hệ đối tác thương mại đưa ra câu hỏi

việt nam đứng thứ mấy trên thế giới Ngày 1 tháng 5 năm 2014 lúc 5:00 chiều Bởi Marc Limacher

0
PSG Siege

PSG có thể bị xử phạt dưới nhà máy tài chính.

các PSG Đã biết, theo báo chí lục giác, sự trừng phạt của nó với nhà tài chính chơi công bằng de l'Uefa (chúng ta đang nói về khoản tiền phạt mười triệu euro).Nguyên nhân chính là hợp đồng của nó với tự nhiên du lịch Qatar với việt nam đứng thứ mấy trên thế giới giá trị hàng năm là 200 triệu euro, được cơ quan liên bang châu Âu coi là phi thường.Tuy nhiên, hợp đồng này là tương đương hiện đại của một số thỏa thuận được nghe trong những năm gần đây trong thế giới bóng đá.Sportune làm cho bảng cân đối kế toán.

PSG ghim cho hợp đồng của mình với Qatar Du lịch Auturance. Ngoại trừ việc…

Nếu Liga Tây Ban Nha, chịu áp lực từ các tổ chức châu Âu, thì việc vật lộn với Trio của Mediapp/Real Madrid/FC Barcelona về quyền truyền hình của người Iberia. Lý do rất đơn giản: sự kết thúc của các đặc quyền của hai câu lạc bộ này và tiêu chuẩn hóa mô hình phân phối lại các quyền của LIGA là một chức năng của kết quả. Trong 10 năm, FC Barcelona và Real Madrid đã ảnh hưởng đến các quyền không tương ứng với thị trường (70 triệu khi bắt đầu và 170 triệu ngày nay). Trong khi nhà vô địch của một mùa giải Premier League nhận được khoảng 80 triệu euro chẳng hạn. Khoảng cách quá lớn đặt ra rất nhiều câu hỏi. Trong 18 tháng thảo luận vô trùng về một sự phân phối mới về quyền LIGA đã được nhân lên và sự thỏa hiệp duy nhất được tìm thấy vẫn còn cho lợi thế của hai câu lạc bộ.

Chelsea không trả tiền sưởi hoặc điện

Tháng 7 năm 2012, Câu lạc bộ của FC Chelsea Dấu hiệu với người khổng lồ khí đốt và dầu mỏ của Nga, Gazprom Một thỏa thuận đáng ngạc nhiên: Lưu ý điện, các phong trào và sưởi ấm sân vận động Stanford Bridge được cung cấp bởi công ty có trụ sở tại Saint Petersburg. Chúng tôi đang nói về một ghi chú có thể lên tới 50 triệu euro mỗi năm, mà không cần đánh giá thực sự. Tuy nhiên, một chi tiết, chủ sở hữu của Câu lạc bộ Chelsea, Roman Abramovitch đã bán vào tháng 9 năm 2005 72,7% sự tham gia của anh ta vào Sibneft (dầu) với giá 13 tỷ USD. Có liên kết giữa hai công ty. Soligarchy Nga của thời kỳ Putin cũng đảm bảo các liên kết mạnh mẽ giữa các xã hội tư nhân trước đây và các đế chế công cộng.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: OM đã giảm vốn cổ phần của mình để hỗ trợ lỗ

Bayern giữa Vice và Virtue ...

cuối cùng Bayern Munich. Rất phê phán PSG với ngân sách của mình, Câu lạc bộ Bavaria là người duy nhất đã mở vốn cho các thương hiệu như Adidas (9,2% vốn được lấy vào năm 2002 với giá 75 triệu euro) và Audi AG (9% vốn so với 90 triệu của euro). Tuy nhiên, có một thỏa thuận với Adidas với tư cách là nhà cung cấp cho đến năm 2020, câu hỏi đặt ra là liệu cơ quan cạnh tranh có coi một con mắt tốt rằng nhà cung cấp là cổ đông của một câu lạc bộ mà anh ta tài trợ một phần hay không. Điều này ngăn cản một nhà sản xuất thiết bị đạo đức khác can thiệp.

Nhà tài trợ tương lai của Nike Old Trafford?

Theo cách tương tự, có một dự án Nike để trở thành nhà tài trợ cho sân vận động Traford cũ. Với mục đích làm mới với Manchester United trong dài hạn. Thực tiễn tuyệt vời như thỏa thuận giữa QTA và PSG. Tất cả các tỷ lệ giữ.

Không tìm thấy hình ảnh
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑