? ?

việt nam đá lại Một nhà tài trợ mới của Novak Djokovic

Ngày 9 tháng 5 năm 2022 lúc 12:40 bởi Thomas

0
Sau Peugeot, thương hiệu UKG dừng sự hợp tác với Peugeot.

Được thống trị bởi thần đồng tennis mới, Carlos Alcaraz, trong trận bán kết Thạc sĩ 1000 từ Madrid,, Novak Djokovic có phải mất Ngai vàng của anh ấy trên nóc tennis toàn cầu? Cuộc thi đang phát triển phía sau, và các thương hiệu tài trợ của ngành học Họ sẽ háo hức nhìn thấy ở nơi khác? Đây là trường hợp của Peugeot, người cũng đã rút khỏi Roland-Garros, dường như cũng như vậy đối với nền tảng quản lý nhân lực của công ty, UKG, công bố sẽ ngăn chặn nhà tài trợ, số một thế giới.

Sau Peugeot, Djokovic mất UKG trên tay áo áo polo của mình

Việc rút tiền của Peugeot đã được biết đến từ cuối mùa đông năm ngoái, của UKG được truyền thông công bố, Sportico. Novak Djokovic vẫn đang mang logo trên kênh trang phục của mình, đến giải đấu Dubai, đã tranh cãi vào tháng Hai. Nhưng kể từ khi bắt đầu mùa giải trên Terre-Battue, tại Giải đấu Monte-Carlo, logo chưa được nhìn thấy. Và thương hiệu để giải thích cho Sportico :: "Thỏa thuận tài trợ đã phải hết hạn trong năm nay và chúng tôi đã đồng ý rằng sẽ không có gia hạn".

Số một thế giới trong quần vợt kiếm được hơn 30 m € mỗi năm các nhà tài trợ

UKG thà nhắm mục tiêu, tài trợ cho sân golf và người chơi mạch chuyên nghiệp. Do đó, Novak Djokovic mất hai đối tác lớn, nhưng anh ta giữ hiệu trưởng, đó là nhà cung cấp thiết bị Lacoste, mang lại cho anh ta gần mười triệu đô la hàng năm. Ông cũng giữ sự hỗ trợ của Ngân hàng Head, Asics, Hublot và Raiffeisen. Mùa giải 2021 vừa qua, nhà tài trợ của nó Đô la (31,7 triệu euro) đã báo cáo với nhà vô địch Serbia.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Mặt dưới của tài trợ Jersey với Qatar AirwaysĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑