? ?

việt nam đá mấy giờ ngày mai Ống kính RC: Bây giờ Jonathan đã chạy bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 21 tháng 6 năm 2022 lúc 7:10 tối bởi Nicolas Toison

0
Ống kính RC Jonathan chuyển giao tốt nghiệp
Jonathan tốt nghiệp bước ra từ một mùa giải hoàn thành trong Jersey Lens Jersey.

Một mùa hầu như không kết thúc mà lần tiếp theo đã bắt đầu. Đối với ống kính RC, 2021-2022 đã được chứng minh là có chất lượng với vị trí thứ 7. Nếu họ muốn tiếp tục động lượng này, máu và vàng sẽ cần Jonathan tốt nghiệp, một trong những yếu tố quan trọng của Tập thể Lensois, trong bản lề trung tâm. Sau này đến câu lạc bộ vào cuối cửa sổ chuyển nhượng mùa hè 2019, từ SM Caen, chống lại bồi thường 400.000 euro. Được đào tạo tại FCGB, người Pháp đã đi qua Bayonne, sau đó là các tour du lịch, trước khi đưa hành lý ở Normandy. Vì anh ấy là Lensois, Giá trị của nó trên thị trường chuyển nhượng tiếp tục tăng.

Hậu vệ trung tâm của ống kính RC đang tăng lên trên cửa sổ chuyển nhượng

Khi anh đến ống kính vào năm 2019, người Pháp ước tính khoảng 1,5 triệu euro theo TransferMarkt. Ba năm sau, nó có giá trị gấp ba lần, vì nó hiện được định giá 4,5 triệu euro, bởi cổng thông tin web của Đức. Về mặt Đài quan sát bóng đá (CIES), việc đánh giá thấp hơn một chút. Nó dao động từ 2 đến 4 triệu euro. Số 24 theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2024, sau khi gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải trước.

Ligue 1 Xe hạng nặng trên Jonathan tốt nghiệp?

Mùa giải 2021-2022 của anh ấy là mùa giải mà anh ấy đã chơi nhiều trận đấu nhất (37). Anh ấy thực sự áp đặt mình là một hậu vệ rất vững chắc của chức vô địch. Ở tuổi 29, hậu vệ đứng đầu nghệ thuật của mình. Vào cuối năm trước, anh ấy đã bị OM hoặc OGCN thèm muốn, như đã chỉ ra Cửa sổ chuyển chân. Vì vậy, sau một xác nhận mới về tài năng của anh ấy, có thể các câu lạc bộ này trở lại với trách nhiệm, đặc biệt là Nếu sự ra đi của William Saliba được xác nhận.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Phần thưởng hơn 475.000 euro đến từ UEFA?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑