? ?

việt nam đá vòng loại world cup 2022 ASSE X Hummel: Các tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập 2022-2023 trong hình ảnh

Ngày 27 tháng 6 năm 2022 lúc 13:25 bởi Nicolas Toison

0
Nối lại đào tạo là một cơ hội cho người chơi và nhân viên mặc những mảnh đầu tiên trong bộ sưu tập Hummet. Với logo màu xanh lá cây mới trên ngực.

Sau một bài tập cố gắng trong đó Asse không thể tránh được một giải đấu 2, Người chơi Stéphanois trở lại đào tạo với Các tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập 2022-2023. Thay đổi quan trọng trong mùa tới: Dậu thể thao không còn là nhà sản xuất thiết bị Verts. Hummels, thương hiệu quần áo thể thao Đan Mạch, thay thế nhóm Pháp.

Những phần đầu tiên của sự hợp tác Asse x Hummel

Đây không phải là những chiếc áo xanh chính thức cho 2022-2023. Chúng sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 7, lúc 7 giờ tối, tại Geoffroy-Guichard, trong một sự kiện mở miễn phí mở cửa cho công chúng. Nhưng chúng ta đã có thể có được một ý tưởng về xu hướng, từ bộ sưu tập đầu tiên được ký bởi nhà cung cấp thiết bị, với trang phục đào tạo. Như một lời nhắc nhở, Thương hiệu Đan Mạch đã ký hợp đồng trong năm mùa tiếp theo với Saint-Etienne.

Màu sắc cổ điển cho mùa giải 2022-2023 sắp tới?

Nếu một số áo đào tạo có màu sắc cổ điển và lịch sử của Asse: Green, những người khác là màu đen, đặc biệt là trên hình ảnh củaEtienne Green, Với số 4 mới 42. Thiết kế của những mảnh đầu tiên này cho thấy không có gì rất kỳ dị. Mặt khác, họ mang logo câu lạc bộ mới, được chọn trong mùa xuân năm ngoái. Ngoài đàn ông, Hummel cũng sẽ mặc quần áo cho các đội nữ, AS Saint-Etienne Ghế Academy và bóng đá.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑